-->

Sergio Aguero đã bị lừa đến Barcelona ?

John 21:35 06/08/2021

Trong ngày Barca tuyên bố không thể gia hạn hợp đồng với Lionel Messi, cư dân mạng được một phen châm chọc tiền đạo Sergio Aguero đã ăn quả lừa siêu to.

Sau khi hết hợp đồng với Man City, tiền đạo Sergio Aguero đã quyết định chọn bến đỗ mới là Barca để thi đấu cùng người bạn thân Lionel Messi. Chia sẻ trong ngày ra mắt đội bóng mới, chân sút này tuyên bố: “Ai mà không thích chơi cùng Messi cơ chứ?

 

Tôi hy vọng được chơi cùng Messi. Tôi nghĩ Leo sẽ ở lại. Messi là huyền thoại của Barca, tôi hy vọng cậu ấy sẽ giải nghệ ở đây. Chủ tịch Laporta đã nói với tôi về kế hoạch của CLB, trong đó giữ Messi là ưu tiên hàng đầu. Được thi đấu cùng Messi là một niềm tự hào. Chúng tôi là những người đồng đội, người bạn thân ở ĐTQG. Thật tuyệt vời nếu được chơi bóng cùng cậu ấy ở cấp độ CLB.

Sergio Aguero và Lionel Messi là những người bạn thân thiết

Tôi đã nói chuyện với Messi về việc tới Barca, cậu ấy chúc mừng tôi. Trong tin nhắn cuối cùng, cậu ấy gửi cho tôi: Xin chúc mừng.”

 

Vì nguyện vọng chơi cùng người bạn thân, Sergio Aguero thậm chí đã chấp nhận giảm 75% mức lương được hưởng, từ chối một lời đề nghị tốt hơn của Juventus để gia nhập Barca. Tại đội chủ sân Camp Nou, chân sút này chỉ nhận 6 triệu euro/mùa. Để so sánh, anh hưởng 23 triệu euro/mùa trong màu áo Man City.

Aguero chấp nhận giảm lương để đến Barcelona.

Nhưng giờ thì mọi thứ đã đi vào dĩ vãng, bởi Lionel Messi đã chính thức chia tay Barca sau khi CLB không thể giải quyết rắc rối tài chính. Trong khi đó, Aguero đã ký hợp đồng 2 năm với đội bóng, và chỉ có thể mơ về việc đá cặp với Messi trên tuyển. Thậm chí theo phương án điên rồ nhất, Messi có thể gia nhập... chính Man City và càng khiến nỗi đau của Aguero thêm dài.

 

Theo bongda24h.vn
 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.