Sergio Ramos đếm ngược ngày rời khỏi đội chủ sân Santigo Bernabeu

Kỳ Trung 11:41 15/04/2020

Hợp đồng của đội trưởng Sergio Ramos sẽ hết hạn vào năm 2021 nhưng ban lãnh đạo của CLB vẫn chưa có động thái gì về việc đám phán hợp động gia hạn với trung vệ này khiến tương lại của Sergio tại sân Bernabeu vô cùng bập bênh

Tờ AS mới đây đã đăng tải một bài viết với tiêu đề "Sergio Ramos, đếm ngược" để nói về tương lai không chắc chắn của hậu vệ người Tây Ban Nha ở sân Santigo Bernabeu. Việc đàm phán hợp đồng của Ramos với Real Madrid hiện vẫn đóng băng. Anh cùng người đại diện Rene, đồng thời là anh trai, vẫn chưa nhận được bất kỳ cuộc gọi nào từ ban lãnh đạo Real Madrid.

Đội trưởng CLB Real Madrid Sergio Ramos

Trước cuộc khủng hoảng mang tên Covid-19, CLB không coi việc gia hạn hợp đồng với các cầu thủ là ưu tiên hàng đầu. Hợp đồng của Ramos sẽ hết hạn vào tháng 6/2021, khi anh bước sang tuổi 35.

Theo AS, Real Madrid sẽ cung cấp một thỏa thuận kéo dài thêm một năm, đến mùa hè 2022, nhưng Ramos muốn nhiều hơn như vậy. Trong một lần chia sẻ với truyền thông vào tháng 2, đội trưởng Real Madrid thừa nhận: "Tôi hiểu rằng ở một độ tuổi nhất định, họ sẽ gia hạn hợp đồng với cầu thủ theo từng năm".

Song, Ramos muốn bản hợp đồng mới kéo dài ít nhất đến năm 2023, để anh có cơ hội cân nhắc về việc giải nghệ trong màu áo Real Madrid.

Hậu vệ người Tây Ban Nha hiện là cầu thủ được trả lương cao thứ hai ở Bernabeu, chỉ sau Gareth Bale. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ phải giảm lương để ký hợp đồng mới trước cuộc khủng khoảng kinh tế có thể xảy đến với bóng đá sau khi dịch Covid-19 kết thúc.

Không được đàm phán gia hạn, song đội trưởng Real Madrid đã vận động các thành viên của CLB về việc giảm 10% lương để hỗ trợ tài chính cho đội bóng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. "Một thỏa thuận đã được thống nhất rất nhanh và CLB đánh giá cao điều này. Điều đó khiến mối quan hệ của Ramos với ban lãnh đạo trở thành một điểm cộng để tiến đến việc gia hạn hợp đồng", AS viết.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.