-->

Sergio Ramos khóc trong buổi chia tay Real Madrid

Quốc Thiên 09:36 18/06/2021

Tối thứ Năm (17/6), trung vệ Sergio Ramos đã có buổi họp báo online chia tay Real Madrid. Tại đây, anh đã xúc động và khóc khi gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Một ngày sau khi BLĐ Real Madrd tuyên bố không gia hạn với Ramos, thủ quân của đội bóng ngày hôm nay đã xuất hiện tại phòng hội nghị của đội chủ sân Bernabeu để tham dự buổi họp báo cuối cùng trong tư cách cầu thủ của đội bóng Hoàng gia.

Bên cạnh những lời cảm ơn tình cảm mà NHM Real dành cho mình trong 16 năm qua, Ramos trung thực một cách tàn nhẫn khi thừa nhận anh đã chấp nhận lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Real Madrid, nhưng sau đó được biết rằng đề nghị này đã không còn nữa.

"Thời điểm này cuối cùng cũng tới, một trong những thời khắc khó khăn nhất cuộc đời tôi. Đã đến lúc phải nói lời chia tay Real Madrid. Hôm nay, tôi đến đây cùng cha của mình…'', Ramos không nói hết câu và bật khóc trong buổi họp báo.

Sau khi trấn tĩnh, thủ quân của Real nói tiếp: ''Xin cảm ơn, Real Madrid. Đội bóng luôn trong trái tim tôi. Tôi chưa bao giờ muốn rời Real Madrid, tôi luôn muốn ở lại đây. Đây là điểm kết thúc cho một quãng đời đáng nhớ và bắt đầu cho một giai đoạn mới. Tôi sẽ cố gắng trong tương lai và hy vọng sẽ bổ sung thêm những chiếc cúp mới trong bộ sưu tập danh hiệu.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chủ tịch, đội ngũ huấn luyện, các đồng đội, các nhân viên tại Real. Tôi đã gắn bó với đội bóng gần 2 thập kỷ. Cảm ơn Real Madrid, tôi sẽ mãi đặt câu lạc bộ vào trong trái tim của mình. Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại Real. Tôi chắc chắn là thế".

Ở thời điểm hiện tại, Ramos cho biết anh chưa suy nghĩ về việc sẽ gia nhập CLB nào, nhưng sẽ không có chuyện trở lại Sevilla hoặc đến Barcelona.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.