Suarez muốn Barca mua tiền đạo của Inter Milan để thay thế anh

Quang Huy 23:30 29/02/2020

Lautaro Martinez đang có phong độ cao tại Inter Milan và đây là cái tên mà Luis Suarez muốn Barca chiêu mộ ngay trong mùa Hè này.

Ở thời điểm hàng công Barcelona đang gặp nhiều sự tổn thất về lực lượng, Luis Suarez đã luôn mong muốn đội bóng của mình mua thêm các tiền đạo chất lượng. Theo tiết lộ từ chân sút người Uruguay, anh đã thuyết phục ban lãnh đạo đội bóng mua thêm tiền đạo suốt... hai năm qua.

Lautaro Martinez (Inter Milan) là một số những cái tên được đội chủ sân Camp Nou chú ý trong thời gian dài và đây cũng là người "lọt vào mắt xanh" của Suarez. Thậm chí, chính cầu thủ này còn khẳng định rằng Barca đáng ra nên phải gửi lời đề nghị từ trước đó rất lâu.

"Lautaro là một cầu thủ tài năng. Cậu ấy mới chỉ có năm thứ hai thi đấu ở Italia, nhưng đã có trình độ khá cao." - Suarez chia sẻ với đài RAC1.

Lautaro Martinez.

"Tuy nhiên, các cầu thủ không phải là người quyết định việc chuyển nhượng. Suốt hai năm qua, tôi đã luôn nói rằng Barca cần phải mua một tiền đạo trẻ để có thể làm quen dần và sẵn sàng thay thế nếu tôi ra đi."

Lúc này, Suarez đang phải ngồi ngoài sau ca phẫu thuật ở đầu gối và dự kiến sẽ chỉ trở lại khi mùa giải bước vào giai đoạn cuối.

Với việc một chân sút khác của Barca là Ousmane Dembele cũng gặp chấn thương, đội bóng xứ Catalonia đã phải dùng đến quyền chuyển nhượng khẩn cấp để đưa về Martin Braithwaite từ Leganes.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.