Thần đồng Ansu Fati được chủ tịch Barca chốt tương lai

Trần Duy 11:09 03/08/2020

Với tài năng đã được kiểm chứng, thần đồng Ansu Fati đang có tương lai vững chắc trong đội hình của Barcelona.

Ansu Fati đã có mùa giải ra mắt khá ấn tượng, ghi 8 bàn trong 32 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Barca. Có tin đồn cho rằng một đội bóng giấu tên đã gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho cầu thủ trẻ này.

Tuy nhiên, chủ tịch Barca là Josep Bartomeu tin rằng Fati sẽ không đi đâu cả. Ông cho biết: "Không có lời đề nghị chính thức nào nhưng chúng tôi nhận được sự quan tâm từ một vài đội bóng. Câu trả lời của Barca từ trước đến nay vẫn là không.

Fati đã có mùa giải đầu tiên rất thuận lợi.

Fati là một cầu thủ quan trọng với tương lai của đội bóng. Cậu ấy không phải để bán. Fati đại diện cho những cầu thủ vươn lên từ học viện, học hỏi và xây chắc vị trí của mình trong đội một."

Fati đã có thời điểm lấy chỗ Ousmane Dembele để đá chính cho đội một Barca ở tuổi 18. Với tiềm năng của mình, Fati được kì vọng sẽ gánh vác Barca trong tương lai.

Chủ tịch Bartomeu khen ngợi sự phát triển của Fati: "Fati là một cầu thủ đặc biệt bởi vì cậu ấy nhảy từ đội trẻ lên đội một. Không có nhiều cầu thủ như cậu ấy và Barca không thể bán cậu ấy, kể cả khi đó là giải pháp về mặt tài chính cho CLB ở thời điểm khó khăn của dịch bệnh hiện tại.

Fati khó chia tay Barca.

Chúng tôi chưa từng cân nhắc bán cậu ấy. Trái lại, điều chúng tôi phải làm là giúp đỡ cậu ấy phát triển và thuyết phục cậu ấy ký hợp đồng mới trong tương lai để cậu ấy có thể chơi ở đây cả đời.

Fati mới 17 tuổi, đừng đặt áp lực lên cậu ấy. Giờ cậu ấy phải thi đấu và tập luyện với những cầu thủ tốt nhất. Hãy để cậu ấy vào đội hình. Vai trò chờ đợi cậu ấy sẽ được quyết định vào một thời điểm đúng đắn. Giờ vẫn còn là quá sớm”.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.