Top Những bản hợp đồng hớ của các ông lớn LaLiga mùa giải 2019-2020

Nguyễn Quang 09:55 08/03/2020

LaLiga 2019-2020 đang trôi về quãng cuối , ngoài cuộc đua vô địch đang gay cấn thì chúng ta cùng điểm lại những bản hợp đồng đắt nhưng không xắt ra miếng ở mùa giải này.

Mùa giải năm nay, La Liga đã tiểu tốn tổng cộng gần 1.500 triệu Euro cho việc đi chợ mua sắm cầu thủ.Trong đó,bạo chi nhất phải nhắc đến ba ông lớn là Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid khi số tiền họ chi đã chiếm hơn 60%.Nhưng không phải cứ bỏ nhiều tiền là sẽ có những bản hợp đồng thành công.Dưới đây sẽ là vài ví dụ điển hình.

1.Frenkie De Jong ( Barcelona )
75 triệu Euro là số tiền mà gã khổng lồ Barcelona chi ra để mang về Frenkie De Jong từ Hà Lan. Barcelona đã hoàn toàn bị Frenkie De Jong thuyết phục sau màn trình diễn đỉnh cao ở mùa giải trước ,đặc biệt là đấu trường Champions League.
Nhưng trái lại với những gì mong đợi, có lẽ đến thời điểm này Barcelona có phần thấy chút tiếc nuối khi đã bạo chi cho bản hợp đồng này.Sự nhạt nhoà của De Jong cũng một phần do cách bố trí đội hình của Barca.Anh liên tục bị đặt đá trái sở trường, những vị trí đòi hỏi cao những phẩm chất hạn chế ở De Jong.
2.Eden Hazard ( Real Madrid)

Eden Hazard  Ảnh: AFP


Có thể nói rằng, Real Madrid đã chủ ý muốn biến Eden Hazard thành người kế vị CR7 tại sân Bernabeu khi trao cho anh chiếc áo số 7. Họ cũng được báo giới khẳng định phải trả cho phía Chelsea số tiền vào khoảng 130 triệu Bảng bao gồm tất cả khoản phí để mang về Eden Hazard.
Đầu mùa,rõ ràng Harzard không phải bản hợp đồng tồi , anh thi đấu hay , hoà nhập tốt với đội bóng mới.Nhưng,vấn đề của Harzard là chấn thương.khi chưa kịp toả sáng thì anh đã phải làm bạn cùng giường bệnh dài ngày. Chưa biết liệu khi trở lại, đây có còn là bản hợp đồng trong mơ của Real nữa hay không.Nhưng trước mắt hãy chúc Harzard sớm bình phục chấn thương hoàn toàn.
3.Joao Felix ( Atletico Madrid)
Bản hợp đồng thất bại tiếp theo đến từ gã hàng xóm của Real , đó là Atletico Madrid. Đến cùng với với những hi vọng lớn , Joao Felix được mang về với số tiền 126 triệu Euro.Vấn đề ở bản hợp đồng này không phải ở việc Felix không hay mà những đóng góp của anh không xứng đáng với số tiền Atletico bỏ ra. Với 126 triệu Euro,họ có quyền đòi hỏi nhiều những trận đấu tròn vai như bao cầu thủ khác.Vẫn biết Joao Felix vừa phải thích nghi môi trường mới,trải qua những chấn thương,đá trái sở trường hay làm quen lối đá cứng rắn của Simeone.Chúng ta có thể thông cảm cho Felix khi một cầu thủ kỹ thuật và sáng tạo phải thi đấu với chiến thuật cứng rắn,thực dụng.Nhưng với các mác hợp đồng bom tấn thì không toả sáng ,không thích hợp đã được cho là thất bại.

 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.