Trận tái đấu giữa Barcelona và Real Madrid có thể sẽ không thể diễn ra

Hoàng Đông 12:48 16/03/2020

Tây Ban Nha đang thực hiện phong toả toàn quốc vì dịch Covid-19, điều này dẫn đến việc La Liga có nguy cơ không thể hoàn thành phần còn lại của mùa giải

Trận tái đấu giữa Barcelona và Real Madrid có thể sẽ không được diễn ra sau khi chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas, tuyên bố rằng La Liga có thể phải huỷ phần còn lại do những căng thẳng ngày càng gia tăng bởi dịch Covid-19.

Tây Ban Nha đã thực hiện phong toả sau khi số ca nhiễm bệnh tăng mạnh. Các hoạt động bóng đá cũng đã bị đình chỉ cho tới ngày 4/4 tới đây. Quốc gia này hiện là nước bị ảnh hưởng thứ 2 tại châu Âu chỉ sau Italia.

Chủ tịch của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh rằng việc huỷ mùa giải sẽ phải thực hiện nếu điều này là cần thiết. Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Cadena, ông nói: "Tôi đã làm việc với các tổ chức ở châu Âu và đại diện của các câu lạc bộ tại Tây Ban Nha cuối tuần vừa vừa rồi. Những gì chúng ta đang phải đối mặt đặt ra câu hỏi về việc có nên huỷ các giải đấu bóng đá và quyết định sẽ có trong tuần này".

Lượt về El Clasico có thể sẽ không diễn ra

"Tôi đã liên hệ để tổ sắp xếp trao đổi với các liên đoàn ở Ý và Đức. Vẫn còn một phần tư mùa giải và chúng tôi sẽ phải tính toán lại ngân sách nếu như quyết định huỷ các trận đấu đó".

Hầu hết các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha hiện đã tạm dừng các buổi đào tạo và các hoạt động, các cầu thủ được yêu cầu tự tập luyện tại nhà. Nếu mùa giải kết thúc sớm, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không thể chứng kiến trận El Clasico lượt về. Đây là trận đấu quan trọng quyết định ngôi vương khi mà hai đội bóng này hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ 2 điểm và giải đấu vẫn còn đến 10 lượt trận.

Đây sẽ là một tuần có nhiều quyết định lớn liên quan đến các giải đấu ở châu Âu. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi chúng sau phiên họp ngày mai của UEFA.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.