Xavi sớm muộn cũng sẽ trở lại dẫn dắt Barca

Trần Duy 12:07 13/07/2020

Trong bài phát biểu mới đây, chủ tịch Bartomeu của Barca tin rằng sớm hay muộn Xavi cũng sẽ trở lại dẫn dắt đội bóng cũ.

Hiện tại, Barca đang chơi không tốt dưới thời Setien. Cộng thêm những màn trình diễn kém ấn tượng gần đây để đánh rơi ngôi đầu bảng vào tay Real Madrid, tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha lại càng u ám hơn.

Xavi được nhắm đến là người thay thế hoàn hảo, tuy nhiên huyền thoại này vừa gia hạn với CLB Al-Sadd của Qatar thêm một năm. Tuy nhiên, chủ tịch Bartomeu vẫn khá lạc quan về viễn cảnh Xavi trở lại Barca.

Xavi nhận được nhiều sự tín nhiệm.

Chủ tịch Bartomeu nói: “Xavi sớm hay muộn cũng sẽ trở thành HLV của Barca. Nhưng bây giờ chúng tôi không tìm kiếm một HLV. Chúng tôi ủng hộ Setien.

Quique Setien sẽ dẫn dắt đội bóng ở Champions League và 2 trận đấu còn lại ở La Liga. Chúng ta đang trải qua một mùa giải đặc biệt. Chúng tôi sẽ đá Champions League vào tháng 8 nhưng ông ấy vẫn sẽ là HLV của đội bóng. Nếu vượt qua Napoli, chúng tôi sẽ ở Lisbon."

Xavi được đánh giá phù hợp với Barca.

Không chỉ Bartomeu, mà Xavi được còn nhận được sự tín nhiệm của ứng viên tranh cử chức Chủ tịch Barca sắp tới, Victor Font. Ông này chia sẻ: "Setien là HLV đương nhiệm của Barca và chỉ riêng lý do đó, ông ấy xứng đáng với sự tôn trọng và ủng hộ của chúng tôi. Về mặt cá nhân, ông ấy là HLV mà tôi luôn yêu thích, nhưng phải thừa nhận, ông ấy không phải là HLV mà chúng tôi muốn hướng đến trong tương lai.

Xavi trở thành HLV Barca là do cậu ấy quyết định, bất kể Chủ tịch là ai. Cậu ấy là hiện thân của Barca và là niềm hy vọng lớn nhất của CLB. Xavi sở hữu hồ sơ hoàn hảo: từng trưởng thành từ lò đào tạo, hiểu và bảo vệ phong cách của CLB. Trong trường hợp được giao trọng trách, cậu ấy sẽ là trung tâm toàn bộ dự án những năm tới".


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.