Zinedine Zidane và James Rodriguez "Yêu lại từ đầu"

TT 17:52 10/10/2019

Zinedine Zidane và James Rodriguez đang xích lại gần nhau mặc dù trước đó mối quan hệ của 2 người là không tốt đẹp gì và là những hoài nghi của vị thuyền trưởng Real.

Mối quan hệ giữa Zidane và James đang được cải thiện từng ngày. Từ khi Real quyết định giữ anh ở lại, Zidane đối xử với tiền vệ người Colombia như mọi cầu thủ khác. Có vẻ quyết định của Zidane là đúng khi mà James là nhân tố mà Real đang rất cần vào lúc này.

Zinedine Zidane và James Rodriguez Yêu lại từ đầu
James là cầu thủ có năng lực và anh đã chứng minh được điều đó

Zidane hiểu rõ phẩm chất và năng lực của James, do đó muốn tận dụng tối đa tài nguyên cầu thủ người Colombia có thể đem đến. Cùng với đó, Zidane rất ấn tượng với thái độ cầu thị, sự chuyên nghiệp và nỗ lực tập luyện của James từ khi anh trở lại Real.

Kết quả là James đã góp mặt 7 trong 8 trận của Real tại La Liga từ đầu mùa. Trong đó, màn trình diễn của James trong trận gặp Granada được đánh giá rất cao, không chỉ vì anh ghi bàn. Ngoài ra, James cũng ra sân 1 trong 2 trận của đội bóng Hoàng gia tại Champions League. 

Vì vậy, theo ghi nhận của tờ Marca, ngay cả những thành viên Real cũng không tin được rằng mối quan hệ giữa Zidane và James xoay chiều một cách chóng mặt khi cả hai thường xuyên trò chuyện tích cực.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.