Báo chí Thái Lan ghen tị với cảnh tượng hiếm có của Việt Nam

Kỳ Trung 13:29 17/06/2020

Truyền thông Thái Lan đã tỏ ra choáng ngợp trước hình ảnh " vỡ sân của SVĐ Hà Tĩnh tại vòng 4 của V-League 2020.

Ở trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 của V-League 2020 đã xảy ra hiện tượng "vỡ sân" trên SVĐ Hà Tĩnh. Đã có tới 22.000 khán giả tới sân để theo dõi trực tiếp trận đấu này. Con số trên vượt quá sức chứa của SVĐ Hà Tĩnh khiến cho các CĐV tràn xuống đường pitch, buộc các trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu tới hơn 20 phút.

Cảnh tượng hiếm có của bóng đá Việt Nam khiến cho truyền thông Thái Lan cảm thấy choáng hợp. Tờ Siamsports viết: "Thật bất ngờ khi người hâm mộ Việt Nam xem bóng đá mà không còn sợ Covid-19.

V-League 2020 là giải đấu đầu tiên của khu vực Đông Nam Á trở lại sau cuộc khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19. Người hâm mộ của Việt Nam dường như phát điên. Họ muốn giải tỏa cơn khát bóng đá của mình. Sự cố vỡ sân ở V.League là một cảnh tượng hiếm khi được nhìn thấy, và điều đó bắt nguồn từ việc người hâm mộ Việt Nam đã không còn lo sợ về đại dịch Covid-19.

Truyền thông Thái Lan ghen tị về sự trở lại của bóng đá Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia thành công nhất trong việc kiểm soát đại dịch Covid-19. Thế nên, người Việt Nam không cần phải lo lắng khi tới sân đông như vậy. Không biết, liệu cảnh tượng ở Việt Nam có xảy ra ở Thái Lan hay không, nếu cuộc khủng hoảng Covid-19 được dập tắt ở đất nước của chúng ta?".

Không chỉ Thái Lan, mà ngay cả các giải đấu hàng đầu như Đức, Tây Ban Nha,... cũng phải ghen tị với Việt Nam, khi các trận đấu tại V-League luôn đầy ắp khán giả. Trong khi các giải đấu khác trên Thế giới vẫn chưa thể làm được như vậy vào thời điểm hiện tại.

Vào ngày 17 và 18/6 tới đây, vòng 5 V-League 2020 sẽ tiếp tục được diễn ra với những trận đấu vô cùng hấp dẫn và sôi động. Người hâm mộ Việt Nam sẽ lại tiếp tục được tới sân và thưởng thức bóng đá một cách trọn vẹn nhất.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 1 năm trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 1 năm trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .