Báo chí Thái Lan ghen tị với sự cuồng nhiệt của NHM bóng đá Việt Nam

Kỳ Trung 09:52 23/07/2020

Mới đây, trang Siamsport đã bày tỏ sự ghen tị trước sự cuồng nhiệt của các NHM Việt Nam khi đến cổ vũ những trận đấu tại V-League 2020.

Lo ngại về khả năng bùng phát của COVID-19, BTC Thai-League đã quyết định dời ngày đưa giải đấu trở lại đến tháng 9/2020. Đây là động thái mang đến nhiều bất lợi cho ĐT Thái Lan khi các cầu thủ không có cơ hội thi đấu đủ nhiều trước khi bước đến những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 (diễn ra vào tháng 10 và 11).

Trong khi bóng đá xứ sở chùa vàng yên ắng thì tại Việt Nam,V-League đã sớm trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Các vòng đấu diễn ra với mật độ khá dày (5 ngày/vòng) và các CĐV cũng được đến sân để thoả cơn khát bóng đá.

Nhìn vào bức ảnh nhộn nhịp của bóng đá Việt Nam, trang Siamsport (Thái Lan) bày tỏ sự "ghen tỵ": "Người hâm mộ Việt Nam đang tạo ra những con số thống kê khủng khiếp tại V-League 2020.

Báo chí Thái Lan ghen tị với sự Cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam

Kể từ khi giải đấu hàng đầu của đất nước này quay trở lại sau dịch COVID-19, các sân cỏ ở Việt Nam đã đón tổng cộng 1.306.700 cổ động viên đến sân dự khán các trận đấu. Trung bình có khoảng 7.108 khán giả trên khán đài trong mỗi trận đấu tại V-League 2020.

Trong khi các giải đấu trên Thế giới đang phải cấm khán giả tới sân vì COVID-19 thì người hâm mộ Việt Nam vẫn được thưởng thức bóng đá hàng tuần. Số lượng cổ động viên tới sân càng ngày càng lớn, khiến cho những kỷ lục luôn bị phá vỡ qua từng vòng đấu."


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 1 năm trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 1 năm trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .