Báo chí Thái Lan: Heerenveen có thể mua đứt Đoàn Văn Hậu với mức giá 1,5 triệu USD

Kỳ Trung 14:17 24/04/2020

Theo tờ Siam Sports đưa ra viễn cảnh đội bóng này có thể mua đứt Văn Hậu với mức giá là 1,5 triệu usd.

Vào tuần tới, Hà Nội FC và Heerenveen sẽ có buổi làm việc quan trọng xoay quanh tương lai của Đoàn Văn Hậu. Hôm qua, Heerenveen cũng đã có cuộc nói chuyện với Văn Hậu. Thông tin liên quan giữa đôi bên được giữ kín. Nhưng về phía Văn Hậu, anh bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục gắn bó với Heerenveen. Về phía Hà Nội FC trước đó, đại diện lãnh đạo của CLB cũng mở ra hai hướng đi cho Văn Hậu. Nếu Heerenveen bày tỏ thiện chí, đội bóng của Việt Nam có thể đồng ý để Văn Hậu ở lại. Nhưng ngược lại, Hà Nội FC cũng sẵn sàng để Văn Hậu trở về Việt Nam và chơi bóng tại giai đoạn 2 của V.League năm nay.

Đoàn Văn Hậu sẽ được Heerenveen mua đứt với mức giá 38 
tỷ đồng

Xoay quanh tương lai của Văn Hậu, Siam Sports của Thái Lan bày tỏ sự quan tâm. Trang báo được nhiều người Thái tìm đọc phản ánh khách quan về tình hình của Văn Hậu hiện tại, với việc được đá thường xuyên ở giải dự bị cũng như mới chỉ có 4 phút chơi cho đội 1 của Heerenveen. Họ cũng đưa ra một viễn cảnh rằng nếu Heerenveen muốn mua đứt Văn Hậu, con số có thể phải bỏ ra cho Hà Nội FC lên đến 1,5 triệu euro, tương đương với hơn 38 tỷ đồng.

Tất nhiên, vẫn có thể có một phương án khác bên cạnh việc mua đứt. Đó là Văn Hậu tiếp tục ở lại Hà Lan theo một bản hợp đồng cho mượn nữa giữa 2 CLB. Dù mua đứt hay mượn thì cả 2 khả năng này đều giúp Văn Hậu trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam được chơi ở châu Âu hơn 1 mùa giải. Trước đó, Công Vinh hay Công Phượng đều chỉ có thể chơi một giai đoạn nhất định ở mùa đầu tiên trước khi về Việt Nam.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 8 tháng trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 9 tháng trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 9 tháng trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 9 tháng trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 9 tháng trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.