Bùi Tiến Dũng: "Mỗi thất bại là hành trang để trưởng thành hơn"

Quang Huy 13:59 17/01/2020

Cựu trung vệ U23 Việt Nam chinh chiến trên đất Thường Châu Bùi Tiến Dũng đã động viên đội U23 Việt Nam sau thất bại 1-2 trước CHDCND Triều Tiên tối 16/1.

U23 Việt Nam không thể vượt qua CHDCND Triều Tiên trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng U23 châu Á 2020.

Từng chinh chiến ở giải đấu châu lục cách đây 2 năm, trung vệ Bùi Tiến Dũng cảm thông với thất bại của các đồng đội, đàn em trên đất Thái. Anh đăng dòng trạng thái động viên, khích lệ các cầu thủ U23 Việt Nam.

"Mỗi thất bại là hành trang để trưởng thành hơn! Tiếp tục nỗ lực nhé các chàng trai. Người hâm mộ luôn bên cạnh chúng ta", trung vệ Bùi Tiến Dũng viết. Hai năm trước, cùng với thủ môn Tiến Dũng, hậu vệ sinh năm 1995 cũng là một trong những nhân tố quan trọng của đoàn quân HLV Park làm nên địa chấn ở Thường Châu, Trung Quốc.

Bũi Tiến Dũng đăng tải dòng trạng thái cổ vũ các tuyển thủ U23 Việt Nam

Dòng trạng thái của trung vệ tuyển quốc gia Việt Nam nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng. "Thắng không kiêu, bại không nản. Ý chí, nghị lực của các em mới là điều quan trọng nhất", CĐV Huy Bình viết.

"Thắng thua là chuyện bình thường. Mọi người đừng chỉ trích các em. Hãy động viên để các em mạnh mẽ hơn, tiến bộ hơn trong tương lai", CĐV Jenny Trang bình luận.

VCK U23 châu Á 2020 là giải đấu duy nhất của đội U23 Việt Nam trong năm mới. Thời gian còn lại, HLV Park sẽ chỉ tập trung vào đội tuyển quốc gia thi đấu vòng loại World Cup 2022 và chiến dịch bảo vệ ngôi vương AFF Cup.


Đừng bỏ lỡ