Chính thức: Việt Nam có bản quyền AFF Cup 2020

Kỳ Trung 12:35 27/04/2020

Sau nhiều ngày, giờ đây Việt Nam đã chính thức có bản quyền phát sóng AFF Cup 2020.

Và chỉ sau đó vài ngày, Việt Nam đã đón tin vui về vấn đề bản quyền AFF Cup 2020. Cụ thể, mới đây Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) chính thức thông báo họ đã mua thành công bản quyền giải vô địch bóng đá ĐNÁ 2020. Dù không thông báo chính thức nhưng số tiền Next Media bỏ ra cũng khoảng gần 5 triệu USD.

Việt Nam đã chính thức có bản quyền AFF Cup 2020

Gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm: Hình thức miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng: mặt đất, cable, vệ tinh, internet, IPTV, di động, phát thanh, trình chiếu công cộng. Đơn vị này cũng toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Như vậy, NHM Việt Nam có thể yên tâm về việc sẽ được xem qmột cách hợp pháp, với chất lượng hình ảnh cao. Trong bối cảnh chúng ta đang "đói" bóng đá vì Covid-19 mà chưa biết khi nào mới có thể xem trở lại, thì AFF Cup vào cuối năm sẽ thực sự là một đại tiệc.


Đừng bỏ lỡ

Đội tuyển Việt Nam vẫn được đá AFF Cup trên sân Mỹ Đinh

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Với kế hoạch cải tạo sân vận động Mỹ Đình sẽ được sắp xếp để không làm ảnh hưởng tới việc đội tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup và vòng loại World Cup vào cuối năm nay.

Thái Lan tung đòn hiểm với các đối thủ tại AFF Cup 2020

Bóng Đá Quốc Tế 1 năm trước

Quyết định của ban tổ chức giải ngoại hạng Thái Lan về thời gian tổ chức giải đấu đã vô tình đặt các nước trong khu vực rơi vào thế khó tại AFF Cup 2020

Thái Lan tuyên bố các nước trong khu vực, phải đàm phán với CLB để xin quân tham dự AFF 2020

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Ban tổ chức giải Thai League tuyên bố sẽ không tạm nghỉ trong thời gian tổ chức AFF Cup 2020.

Thái Lan không cơ hội trước Việt Nam Tại AFF Cup 2020

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Thái Lan không được đánh giá cao khi đặt cạnh đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020

Đội tuyển Australia có tham dự AFF Cup 2020?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tính đến thời điểm hiện tại, AFF Cup 2020 vẫn sẽ có 10 đội tham dự, ngay cả khi LĐBĐ Australia chuyển sang làm thành viên của AFC và AFF