Chuyên nghiệp từ cái… khẩu trang!

Phú Vinh 14:18 06/04/2020

Mới đây, CLB Muangthong Utd của Thái Lan, nơi thủ môn Đội tuyển VN Đặng Văn Lâm đang khoác áo, đã ra mắt khẩu trang với giá 59 baht (tương đương 42.000 VND). Với mỗi khẩu trang bán ra họ sẽ quyên góp 10 Baht cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thái Lan.

Chiếc khẩu trang này do chính CLB Muangthong United sản xuất và tung ra thị trường, được quảng cáo là có kháng khuẩn, có thể sử dụng đi sử dụng lại 10 lần. Một việc làm nhỏ, tưởng không có gì đáng chú ý, nhưng lại khiến chúng ta giật mình vì đạt được nhiều mục đích.

Làm khẩu trang và bán ra ngay mùa dịch, trên đó có ghi rõ tên CLB, là một cách xây dựng, quảng bá thương hiệu và làm Marketing rất hiệu quả của CLB Muangthong Utd. Ngoài số lượng cổ động viên của CLB Muangthong Utd, được biết còn có rất nhiều người tiêu dùng mua khẩu trang của CLB này.

CLB Muangthong Utd dùng hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm để kinh doanh khẩu trang mùa dịch.

Giải VĐQG Thái Lan (Thai.League 1) cũng đang bị hoãn vì dịch Covid-19 như V-League, các CLB điêu đứng vì không kiếm được tiền nhưng vẫn phải duy trì hoạt động, nên các đội bóng suy nghĩ mọi cách để tìm kiếm doanh thu.

Bán khẩu trang không chỉ có thêm doanh thu mà CLB Muangthong Utd còn thực hiện trách nhiệm xã hội khi trích 10 Baht cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thái Lan.

Đây là một công…3 việc và thể hiện tính nhanh nhạy chuyên nghiệp mà các CLB ở V-League nên tham khảo, học hỏi.


Đừng bỏ lỡ

Muangthong United Muốn bán thủ số một của ĐTQG Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Do tình hình tài chính đang gặp khó khăn nên đội bóng của Thái Lan đã lên kế hoạch cho việc bán đi thủ thành Đặng Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác trong đội hình.

Ông lớn Thai League xác nhận sẽ không bán Đặng Văn Lâm

Bóng Đá Quốc Tế 11 tháng trước

CLB Muangthong United xác nhận không gặp khó khăn về tài chính và sẽ giữ lại các ngoại binh trong thời gian tới, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Báo chí châu Á đánh giá Filip Nguyễn tốt hơn Đặng văn Lâm về mọi mặt

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tờ Sports442 đánh giá rất cao Filip Nguyễn và tin anh sẽ chiếm lấy vị trí chính thức từ tay thủ môn số một đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin "sét đánh" ngay trên đất Thái

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

LĐBĐ Thái Lan đã đưa ra quyết định hoãn các trận đấu của Thái League tới tháng 9 đồng thời yêu cầu giảm lương các cầu thủ trong đó có Đặng Văn Lâm

Dấu hỏi lớn về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong United

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm được dự đoán phải đối mặt với tương lai khó khăn ở CLB Muangthong United