-->

Công Phượng lại ghi bàn cho ĐT Việt Nam

Quốc Thiên 21:01 22/09/2021

Trong trận đá tập vào chiều nay, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại ghi bàn. Đó có thể xem là một tín hiệu tốt cho hàng tấn công của ĐT Việt Nam trước 2 lượt trận tới đây gặp Trung Quốc và Oman ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Chiều 22/9, ĐT Việt Nam lại thi đấu tập với U22 Việt Nam. Ở trận đấu đầu tiên, Công Phượng, Tuấn Hải có tên trong đội hình thi đấu. Và cả hai cầu thủ này đều đã lập công trong chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước U22 Việt Nam.

Với Công Phượng, đây là bàn thứ 3 trong 2 trận đấu tập liên tiếp gần đây. Đó có thể xem là một tín hiệu tốt với Công Phượng và đội tuyển Việt Nam. Chân sút này đang nỗ lực hết sức để đạt phong độ và hiệu suất ghi bàn cao, qua đó hướng đến 2 lượt trận kế tiếp của ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10).

Trong khi đó, Tuấn Hải đang cho thấy sự hoà nhập tốt với đội tuyển Việt Nam. Tính đến hiện tại, ở các trận đá tập, Tuấn Hải đã ghi 5 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo trong các trận đá tập của ĐT Việt Nam.

Vào ngày mai, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.