Cúp Quốc gia 2020 chính thức bị tạm hoãn

Kỳ Trung 15:15 31/07/2020

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mới đây đã buộc phải ra thông báo tạm dừng cúp Quốc gia 2020.

Việc COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại khiến cho bóng đá Việt Nam lại tiếp tục bị ảnh hưởng. Mới đây, VPF đã buộc phải công bố tạm hoãn V-League 2020 và chưa hẹn ngày trở lại. Trong khi đó, việc đẩy vòng tứ kết Cúp Quốc gia lên thi đấu sớm hơn cũng đang nhận phải sự phản đối của các đội bóng tham dự.

Mới đây, hai đội bóng có mặt trong vòng tứ kết cúp Quốc gia 2020 là Bình Dương và Cần Thơ đã gửi đề xuất tới VPF với mong muốn hoãn giải đấu. Họ cho rằng với tình hình dịch bệnh hiện tại, việc các cầu thủ ra sân thi đấu vào lúc này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro không lường trước được.

Cúp Quốc gia chính thức tạm hoãn

Theo những thông tin mới nhất, sau khi xem xét đề xuất của 2 đội bóng trên, cũng như đánh giá tình hình dịch bệnh vào thời điểm hiện tại, VPF đã quyết định tạm hoãn cúp Quốc gia 2020. Thông báo chính thức có thể được gửi tới các CLB trong chiều nay. Tuy nhiên, phiá CLB Than Quảng Ninh - đội bóng có mặt ở vòng tứ kết cúp Quốc gia 2020 đã xác nhận thông tin trên.

Việc hoãn cúp Quốc gia cũng như V-League 2020 vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý trước những diễn biến phức tạp của COVID-19 trong những ngày vừa qua. Ngoài ra, việc AFF Cup 2020 đã dời thời gian tổ chức sang năm 2021 sẽ giúp cho VPF có quỹ thời gian rộng hơn để tổ chức phần còn lại của 2 giải đấu kể trên.


Đừng bỏ lỡ

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 1 năm trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Sướng như người hâm mộ Việt Nam!

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong khi nhiều giải vô địch vẫn chưa thể khởi động lại hoặc có thì cũng cấm khán giả vào sân, thì trong tháng 6 người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thỏa thích lựa xem các giải đấu và sướng nhất là được vào sân cổ vũ.

VFF chọn thầy Nhật thay thế vị trí của GĐKT Jurgen Gede?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chuyên gia người Nhật Bản Yusuke Adachi sẽ là người thế chỗ cho ông Jurgen Gede giữ ghế Giám đốc kỹ thuật ở VFF trong thời gian sắp tới.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 1 năm trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .