Cựu GĐKT VFF không ký hợp đồng với Hà Nội FC

Kỳ Trung 15:37 11/07/2020

Ông Jurgen Gede sẽ không ngồi vào chiếc ghế GĐKT tại Hà Nội FC sau khi hai bên dừng đàm phán.

Thời gian qua đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc GĐKT Jurgen Gede sẽ tới Hà Nội FC làm việc sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Vị chiến lược gia người Đức thường xuyên xuất hiện ở SVĐ Hàng Đẫy để theo dõi đội bóng Thủ đô thi đấu, thậm chí ông cũng đồng hành cùng một số sự kiện của Hà Nội FC.

HLV Jurgen Gede là người phù hợp với tiêu chí mà ban lãnh đạo của Hà Nội FC đang tìm kiếm. Nhà đương kim vô địch cần một GĐKT để định hướng tầm nhìn ra biển lớn. Nhà cầm quân người Đức cũng đã thuê nhà ở Hà Nội để sẵn sàng cho công việc mới.

Tuy nhiên hai bên đã dừng hoạt động đàm phán, ông Jurgen Gede sẽ không ngồi vào chiếc ghế GĐKT tại Hà Nội FC. Nguyên nhân vẫn chưa được phía đội bóng Thủ đô công bố. Đây là một điều hết sức đáng tiếc.

Cựu giám đốc kỹ thuật VFF Jurgen Gede

Kể từ khi làm công tác huấn luyện, ông Jurgen Gede dành phần lớn thời gian để làm việc tại châu Á. Việt Nam là đất nước ông gắn bó lâu nhất khi ngồi vào chiếc ghế GĐKT trong thời gian 4 năm.

Dù không ký hợp đồng với Hà Nội FC, tuy nhiên nhà cầm quân người Đức nhiều khả năng vẫn sẽ ở lại Việt Nam làm việc. Trong thời gian đồng hành cùng Liên đoàn, ông Gede đã đi nhiều nơi, gặp nhiều HLV và trao đổi về công tác đào tạo trẻ, nhờ vậy ông tạo được mối quan hệ sâu rộng với bóng đá Việt Nam.

Ngoài việc định hướng cho các kế hoạch phát triển bóng đá Việt Nam, ông Gede cũng giới thiệu không ít gương mặt triển vọng cho các đội tuyển. Người nổi bật nhất chính là tiền vệ Phan Văn Đức, khi anh chơi xuất sắc ở VCK U23 châu Á 2018.


Đừng bỏ lỡ

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Trợ lý HLV CLB Hà Nội: " Rimario sẽ chơi 200% sức lực khi đối đầu với HAGL"

V-League 1 năm trước

Theo trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội cho biết Rimario sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thi đấu với đội bóng cũ.

Trực tiếp Hà Tĩnh vs Hà Nội | V League | 18h00 - 12/06

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Hà Nội lúc 18h00 - 12/06: Link sopcast Hà Tĩnh vs Hà Nội, Live Hà Tĩnh vs Hà Nội thuộc giải V League.

HLV Đồng Tháp FC nói gì sau trận thua với CLB Hà Nội

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Dư luận đang đặc biệt chú ý đến màn trình diễn của Đồng Thắp FC bởi đội bóng này đã vừa trải qua một biến cố lớn.

Văn Hậu hưởng đãi ngộ lớn nếu ở lại Heerenveen

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Theo nhiều nguồn tin, việc thương thảo gia hạn hợp đồng cho mượn Văn Hậu sẽ được SC Heerenveen và CLB Hà Nội tiến hành từ tuần tới.