Đoàn Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 8

Kỳ Trung 14:33 17/07/2020

Đoàn Văn Hậu đã nói lời chia tay SC Heerenveen sau gần 1 năm gắn bó. Trong thời gian chờ đợi chuyến bay về nước, hậu vệ này vẫn tập luyện để duy trình thể lực ở Hà Lan.

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng tranh thủ đi thăm những địa danh du lịch nổi tiếng tại Hà Lan và một số nước lân cận. Mới đây, Văn Hậu đã có chuyến đi tới thủ đô Paris (Pháp). Cầu thủ người Thái Bình sẽ tiếp tục dừng chân ở Bỉ và Đức trước khi trở lại Hà Lan vào ngày 16/7 tới.

Hiện tại, Hà Nội FC vẫn chưa công bố chính thức ngày về của Văn Hậu. Tuy nhiên, theo thông tin mà Bóng đá có được, Văn Hậu dự kiến sẽ đi trên chuyến bay chở công dân Việt Nam về nước từ Pháp vào đầu tháng 8 tới. Văn Hậu cũng sẽ phải tuân thủ quy định cách ly 14 ngày giống như bao công dân khác trở về từ nước ngoài.

Văn Hậu sẽ trở về vào đầu tháng 8

Do giai đoạn 2 V.League 2020 bắt đầu vào ngày 14/8 nên gần như chắc chắn, Văn Hậu chỉ có thể trở lại từ lượt trận thứ hai của Hà Nội FC. Trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn về lực lượng, việc Văn Hậu trở về thi đấu được xem là tin vui với Hà Nội FC. HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định: “Sự có mặt của Văn Hậu sẽ giúp chúng tôi có thêm những phương án ở hàng thủ vốn đang rất khó khăn thời gian qua”.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.