ĐT Việt Nam sẽ gặp đối thủ xứng tầm trước trận quyết chiến Saudi Arabia

Quốc Thiên 20:47 04/08/2021

Trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại VL thứ 3 World Cup 2022 gặp Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu chất lượng để làm màn tổng duyệt cuối cùng.

ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân tại Hà Nội từ trưa ngày 4/8. HLV Park Hang Seo cho học trò tập trung sớm hơn kế hoạch 1 ngày để mọi người ổn định nơi đóng quân và ngày mai sẽ ra sân tập luôn.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên quá trình tập luyện của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra “kín”, hạn chế truyền thông tác nghiệp. HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ sẽ thực hiện theo nguyên tắc bong bóng theo quy định hướng dẫn của AFC từ nay đến khi bước vào VL thứ 3 World Cup 2022.

Đợt này, để tìm kiếm đối thủ cho ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu là điều không hề dễ dàng chút nào nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn có đối tượng để đá cọ xát.

VFF đã bàn bạc với BHL và đi đến thống nhất để tìm được quân xanh xứng tầm để ĐT Việt Nam có màn tổng duyệt trước khi bước vào trận đấu với đối thủ rất mạnh Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới đây.

Thời gian qua, các cầu thủ Việt Nam đều không thi đấu nên phong độ của các cầu thủ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thế nên, HLV Park Hang Seo muốn có màn cọ xát chất lượng để các học trò lấy lại cảm giác bóng cũng như kéo phong độ lên.

Còn nhớ đợt tháng 5 vừa qua, sau gần 1 tháng “tập chay” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ĐT Việt Nam đã có trận giao hữu gặp Jordan tại UAE.

Đây chính là màn tổng duyệt chất lượng giúp ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở VL thứ 2 để qua đó giành vé đi tiếp. Trận đấu đó, 2 đội đã thống nhất không cho truyền thông tác nghiệp và khán giả vào sân để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin, tránh bị lộ bài.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.