-->

"Đức Tùng chấn thương nặng là thiệt hại rất lớn của Việt Nam"

Quốc Thiên 21:06 19/09/2021

HLV Bảo Quân bày tỏ sự tiếc nuối khi Đức Tùng của ĐT futsal Việt Nam chấn thương nặng.

Ở phút thứ 16 của hiệp 1, trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal CH Czech ở lượt cuối vòng bảng VCK futsal World Cup 2021, Đức Tùng che chắn hợp lý ở giữa sân để đoạt được bóng trước đối thủ.

Anh đẩy bóng hơi dài và cầu thủ hậu vệ cuối cùng của futsal CH Czech phá bóng. Lúc đó, Đức Tung theo quán tính lao mạnh vào đối phương đang phá bóng quyết liệt lên. Điều đó dẫn đến Đức Tùng phải nằm sân sau đó.

Cầu thủ của futsal Việt Nam phải nhờ đến sự hỗ trợ của các bác sỹ, trước khi rời sân trên băng cáng. Theo tìm hiểu của Bongdaplus, Đức Tùng không bị gãy chân. Anh bị ảnh hưởng ở dây chằng đầu gối. Trước mắt, các chuyên gia đánh giá về chấn thương của Đức Tùng. HLV Đình Hoàng phân tích:

Đó là chấn thương nặng của Đức Tùng. Cậu ấy đã va chạm mạnh với đối phương. Đó là tình huống bóng hơi dài. Đối phương phá bóng và cậu ấy chưa kịp xử lý. Đó là điều đáng tiếc với Đức Tùng và ĐT futsal Việt Nam. Chúng ta đã chơi rất tốt trong hiệp 1”.

HLV Bảo Quân thừa nhận: “Đó là thiệt hại rất lớn của chúng ta. Ở thế trận thế này, với sức ép đến từ CH Czech thì chúng ta sẽ rất mệt và tốn sức khi phòng ngự. Càng về cuối trận, thể lực cầu thủ futsal Việt Nam càng giảm sút. Lúc bấy giờ, chúng ta cần thêm nhân tố để thay thế. Chúng ta phải chấp nhận thôi. Anh em hiệp 1 phòng ngự rất là tốt. Từ phút thứ 8 trở đi phòng ngự kín kẽ hơn. Có những tình huống phản công”.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.