HLV Park Hang Seo bị muỗi Oman tấn công trên sân tập

Quốc Thiên 07:42 11/10/2021

HLV Park Hang Seo đã phải mượn tất dài của cầu thủ để chống trả những con muỗi ở Oman liên tục vo ve lấy bắp đùi của ông.

Trong bức ảnh rất thú vị được youtuber Ted Trần đăng tải trên facebook cá nhân, HLV Park Hang Seo đã phải mượn một chiếc tất cao cổ của cầu thủ Việt Nam khi ra sân tập. Sở dĩ ông Park phải làm vậy là bởi nhà cầm quân Hàn Quốc liên tục bị muỗi Oman vo ve và đốt ở bắp đùi phía dưới, khi ông ban đầu chỉ đi đôi tất ngắn như thường lệ.

Thực tế, sân tập tại Oman vừa chịu ảnh hưởng bởi bão Shaheen đổ bộ vào Oman ngày 3/10 vừa qua, kèm theo gió to và mưa lớn, gây ngập lụt nghiêm trọng tại một số khu vực,. Vì thế mặt cỏ ở sân tập Oman dành cho đội tuyển Việt Nam đã không giữ được như tiêu chuẩn vốn có.

Ngoài ra, điều kiện ẩm ướt như vậy là thời điểm vàng để muỗi phát triển, sinh sôi. Trước tình hình như vậy, ông Park quyết định trang bị một chiếc tất dài để tránh việc bị muỗi đốt trong quá trình tập luyện, rèn quân với đội tuyển Việt Nam.

HLV Park đi tất dài để tránh bị muỗi đốt

Cũng trong buổi tập này, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Hôm qua, Ngọc Hải bị đau cổ chân do tiếp xúc với nền đất không tốt sau một pha giậm nhảy. ĐT Việt Nam sẽ còn một buổi tập chính thức trước khi gặp Oman vào lúc 21h00 ngày 12/10.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.