HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam gián tiếp qua internet đến hết 11/8

Quốc Thiên 15:09 05/08/2021

Vì phải thực hiện cách ly theo quy định, HLV Park Hang Seo sẽ cầm quân ĐT Việt Nam thông qua trực tuyến. Ông sẽ tái xuất với đội tuyển sau ngày 11/8.

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, HLV Park Hang Seo cùng hai trợ lý là ông Choi Ju Young (chuyên gia vật lý trị liệu của ĐTQG Việt Nam) và HLV thủ môn Kim Hyun Tae (U22 Việt Nam) sẽ phải thực hiện cách ly đến hết 11/8, sau khi di chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam vào cuối tháng 7.

Vì thế, HLV Park Hang Seo vẫn sẽ phải huấn luyện trực tuyến trong tuần đầu tiên của đội tuyển Việt Nam. Vị chiến lược gia Hàn Quốc đã và đang trao đổi với các trợ lý về giáo án tập luyện từ ngày 5/8 cho đến hết 11/8. Về cơ bản trong tuần đầu tiên tập trung, các cầu thủ sẽ thực hiện các bài tập nhằm tìm lại thể lực, cảm giác bóng sau một tháng không thi đấu đỉnh cao.

Đến khi HLV Park Hang Seo trở lại, trong bối cảnh các tuyển thủ Việt Nam đã hội tụ đủ điều kiện về thể lực, cảm giác bóng, ĐT Việt Nam sẽ chuyển sang giai đoạn hai là xây dựng đội hình cùng những mảng miếng chiến thuật.

HLV Park Hang Seo khi trao đổi với giới truyền thông Hàn Quốc cũng khẳng định một trong những mục tiêu mang tính quyết định với ĐT Việt Nam hiện tại chính là xây dựng một đội hình mới, phù hợp với việc gặp các đối thủ rất mạnh tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á như Australia, Saudi Arabia, Nhật Bản hay Trung Quốc, Oman.

Một chi tiết đáng chú ý khác là bộ ba hậu vệ của Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng hay Nguyễn Trọng Hoàng chưa thể tập trung với đội tuyển Việt Nam, do đang thực hiện cách ly tại địa phương. Sớm nhất tối nay (5/8) hoặc sáng mai (6/8), ba cầu thủ này mới có thể tập trung lên ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch tập luyện, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu rèn quân vào lúc 17h00 chiều nay. Người phụ trách chính thay ông Park Hang Seo sẽ là trợ lý Lee Young Jin.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.