-->

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ phương án thay thế Duy Mạnh

Kỳ Trung 09:50 22/06/2020

Trung vệ Hoàng Văn Khánh được chẩn đoán là đứt dây chằng cấp độ 2 và sẽ phải nghỉ thi đấu lâu hơn dự kiến ban đầu.

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Bà Rịa Vũng Tàu tại cúp Quốc gia 2020, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã dính chấn thương đầu gối sau pha va chạm với đồng đội trong buổi đấu tập. Ban đầu đội trưởng của SLNA được chẩn đoán chỉ bị giãn dây chằng sau và sẽ nghỉ thi đấu 1 tuần. Tuy nhiên, chấn thương của trung vệ này lại nặng hơn dự đoán.

Theo các chuyên gia tại PVF, Hoàng Văn Khánh bị đứt dây chằng cấp độ 2 và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng. Chính Hoàng Văn Khánh đã lên tiếng xác nhận thông tin này:

“Sau khi chụp phim và kiểm tra kỹ chấn thương, các bác sĩ đã xác định tôi bị rách dây chằng cấp độ 2, nên phải nghỉ để dưỡng chấn thương cho đến cuối tháng 7 mới có thể quay lại tập luyện cùng CLB".

Trung vệ Hoàng Văn Khánh

Với chấn thương này, trung vệ Hoàng Văn Khánh đang tập hồi phục tại trung tâm PVF và khả năng phải đến đầu tháng 8 mới có thể quay lại tập luyện cùng CLB SLNA, trước khi nghĩ đến việc tái xuất sân cỏ.

Chấn thương này tới đúng vào lúc Hoàng Văn Khánh đang có phong độ cao nhất trong sự nghiệp. Anh là trụ cột ở hàng phòng ngự của đội bóng xứ Nghệ. Với lối chơi thông minh và không ngại va chạm, Hoàng Văn Khánh được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất tại V-League 2020.

Giới chuyên gia nhận định, Hoàng Văn Khánh hoàn toàn đủ sức thay thế Duy Mạnh tại ĐT Việt Nam, khi trung vệ này đang gặp phải chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2020. Tuy vậy, chấn thương này sẽ làm giảm đi khả năng phát triển của đội trưởng SLNA.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.