HLV Park nói lời "dặn dò" với các cầu thủ U22 Việt Nam

Kỳ Trung 09:21 03/07/2020

Trong buổi tập ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã có những lời dặn dò với các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam.

Trong buổi tập ngày 2/7 của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có những lời dặn dò với các cầu thủ trẻ: "Các bạn là những cầu thủ trẻ, có rất ít cơ hội ra sân [tại CLB], vì thế phải tập gấp 2, gấp 3 người khác. Phải có ý thức tự giác trong tập luyện, nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được thành công."

Có thể thấy đây là những lời "ruột gan" mà vị thuyền trưởng người Hàn dành cho các cầu thủ. Trong thành phần 28 cầu thủ được triệu tập, rõ ràng có rất ít nhân tố được sử dụng thường xuyên tại CLB. Có thể kể đến Hai Long (Than Quảng Ninh) và Thiện Đức (B.Bình Dương) là được trọng dụng trong những trận đấu đã qua tại V-League 2020. Đa phần các cầu thủ còn lại đều chưa có cơ hội ra sân và phải chờ đến khi được triệu tập như thế này mới có thể ghi điểm với BHL U22 Việt Nam.

HLV Park muốn các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam cố gắng hơn trong tập luyện

Hầu hết các cầu thủ được tập trung đợt này đều nỗ lực, hăng hái tập luyện và thể hiện tốt trong trận đấu nội bộ ngày 02/07 vừa qua. Tuy nhiên, theo đánh giá của cá nhân thầy Park, lứa cầu thủ này chưa thể sánh ngang với lứa Công Phượng, Xuân Trường trước đây.

Theo kế hoạch, trong ngày hôm nay (03/07), các cầu thủ sẽ được trả về CLB chủ quản để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng 8 V-League diễn ra vào 2 ngày 05/07 và 06/07 tới đây.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.