HLV Park tiết lộ kế hoạch sử dụng Đoàn Văn Hậu ở Sea Games 31

Kỳ Trung 14:20 13/07/2020

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về Văn Hậu trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

HLV Park Hang Seo đã có buổi phỏng vấn với Tuổi trẻ để chia sẻ về các kế hoạch của ĐT Việt Nam trong thời gian tới đây. Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất chính là nhân sự chuẩn bị cho các giải đấu phía trước.

Đoàn Văn Hậu, một trong số hiếm tài năng trẻ vừa là trụ cột đội tuyển quốc gia mà vẫn đảm bảo điều kiện thi đấu ở SEA Games năm tới tổ chức tại Việt Nam trở thành đề tài được dư luận quan tâm sát sao.

Ông Park bất ngờ hé lộ về kế hoạch sử dụng Văn Hậu ở SEA Games tới trong phần chia sẻ của mình: "Tôi chưa nghe chính thức chuyện Văn Hậu trở về Việt Nam và không khoác áo CLB Heerenveen (Hà Lan) nên không thể nói theo ý kiến chủ quan của mình. Tuy nhiên, việc Văn Hậu trở về sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam trong hai giải đấu quan trọng sắp tới cũng như đội U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2021.

Chúng ta không nên nói Văn Hậu thành công hay thất bại khi trở về nước thi đấu. Một cầu thủ khi có cơ hội ra nước ngoài thi đấu là tốt cho cá nhân cầu thủ đó lẫn cho bóng đá Việt Nam. Văn Hậu vẫn còn rất trẻ nên biết đâu sau này anh ấy lại ra nước ngoài thi đấu thì sao".

Vừa qua HLV Park Hang Seo đã triệu tập các cầu thủ trẻ cho lần hội quân ngắn hạn đầu tiên của năm 2020 của ĐT U22 Việt Nam. Hầu như các gương mặt ở lần hội quân này không đáp ứng được yêu cầu của ông Park khi còn quá non kinh nghiệm thi đấu.

Có sự phục vụ của Văn Hậu, ông Park sẽ đỡ đi phần nào nỗi lo về hàng thủ. Đây là nơi mà ông luôn ưu tiên xây dựng các nhân tố chủ chốt trước khi nghĩ đến các tuyến tiền vệ và tấn công.

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam thi đấu khi Hà Nội quyết định dừng đàm phán với Heerenveen. Đội bóng thủ đô cho rằng Heerenveen không có một kế hoạch rõ ràng với Văn Hậu nên không để cầu thủ này ở lại bằng mọi giá.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.