HLV Thanh Hóa từ chức giữa tin đồn mâu thuẫn với bầu Đệ

Quang Huy 16:18 11/09/2020

HLV Nguyễn Thành Công đã nói lời chia tay CLB Thanh Hoá chỉ sau 8 vòng đấu dẫn dắt đội bóng xứ Thanh tại V.League.

Buổi chiều nay (11/9), ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá và HLV Nguyễn Thành Công đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn dù bóng đá Việt Nam đang dần trở lại. Hai bên chia tay trong êm đẹp và chiến lược gia người Nghệ An sẽ không phải đền bù bất cứ khoản tiền nào dù đây là một trong những điều khoản có trong hợp đồng.

Được biết, ông Công sẽ trở về nhà để chăm sóc cha mình cựu HLV Nguyễn Thành Vinh vẫn đang gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ. Nguyện vọng của HLV Nguyễn Thành Công được bầu Đệ lắng nghe, hợp đồng sẽ được thanh lý ngay trong tuần này.

HLV Nguyễn Thành Công chia tay Thanh Hoá
Sau 8 trận đấu dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, HLV Nguyễn Thành Công đã mang về 4 chiến thắng và 2 trận hoà. Trước đó, Thanh Hoá toàn thua trong 3 vòng đầu tiên và sự xuất hiện của HLV Nguyễn Thành Công được cho là liều thuốc hồi sinh một Thanh Hoá đang rệu rã và gặp quá nhiều vấn đề dưới thời HLV Fabio Lopez.

Việc HLV Nguyễn Thành Công sớm ra đi được cho là có liên quan đến những công văn yêu cầu riêng về chuyên môn của ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá gửi đến chiến lược gia này. Nội dung công văn gồm việc phải báo cáo đội hình ra sân bằng văn bản, sử dụng đủ 4 ngoại binh cũng như việc thay người trong trận đấu cần có sự đồng thuận từ 50% thành viên trong ban huấn luyện việc này cũng liên quan đến văn bản của bầu Đệ gửi cho chính HLV này.

Hiện CLB Thanh Hoá chưa đưa ra quyết định cuối cùng về người sẽ thay thế HLV Nguyễn Thành Công trong phần còn lại của V.League 2020.


Đừng bỏ lỡ

HLV đầu tiên ở V.League 2020 bị sa thải

V-League 1 năm trước

Sau 3 trận đấu tiên không giành được bất kỳ điểm số nào và ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã chính thức sa thải HLV Fabio Lopiez.

NÓNG: 7 giải đấu tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không chỉ V League và Cúp Quốc gia, một số giải đấu ngoài chuyên nghiệp cũng phải hoãn trong thời gian tới.

Mạc Hồng Quân bị Kỳ Hân "tố": Cho tiền mua điện thoại nhưng lại đòi cái xịn hơn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Ba năm Mạc Quân mới đổi điện thoại mà còn do Kỳ Hân chủ động muốn mua cho chồng.

Báo châu Á ấn tượng với sự trở lại của V.League

V-League 1 năm trước

Nhiều tờ báo châu Á bày tỏ sự thán phục khi các trận đấu thuộc vòng 3 V.League 2020 có thể trở lại với khán giả nhờ việc kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 1 năm trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .