Mạc Hồng Quân báo tin vui về Filip Nguyễn đến HLV Park Hang Seo

Kỳ Trung 08:59 15/07/2020

Tiền đạo Mạc Hồng Quân đã có những tiết lộ về quá trình nhập tịch và sự chuẩn bị của Filip Nguyễn để được cân nhắc gọi lên đội tuyển Việt Nam.

Thể hiện khao khát được góp mặt trong thành phần của ĐT Việt Nam kể từ đầu năm 2019,Filip Nguyễn đã nhiều lần gửi thông điệp đến NHM đất nước hình chữ S cũng như xúc tiến quá trình nhập quốc tịch. Hiện tại, thủ thành đang khoác áo Slovan Liberec vẫn đang nỗ lực để hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Mới đây, người bạn thân đang thi đấu tại Việt Nam Mạc Hồng Quân đã có những tiết lộ về sự chuẩn bị của Filip Nguyễn trong thời gian qua: "Tôi có biết Filip Nguyễn sắp hoàn thành việc nhập tịch. Tôi mong cậu ấy sớm có quốc tịch để có cơ hội thể hiện mình trong màu áo ĐT Việt Nam.

Filip Nguyễn

Ngoài ra tôi biết Filip đang chuẩn bị rất kỹ cho việc này khi 3 tháng nay bạn ấy thuê một gia sư người Việt để học tiếng Việt. Một tuần cậu ấy đi ăn nhà hàng Việt 2 lần để học tiếng Việt và hiểu hơn văn hóa Việt Nam.

Tôi còn nhớ, ở lần gặp mặt gần nhất, Filip hỏi nhiều về bóng đá Việt Nam. Sau những thành công của bóng đá Việt Nam thì nhiều người để ý đến các cầu thủ ở nước ngoài, giống như trường hợp của Văn Lâm."

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 9 để chuẩn bị cho những lượt trận cuối tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 và 11.


Đừng bỏ lỡ

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận về đội tuyển Thái Lan

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội FC đã có những bình luận về đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui trước ngày V League trở lại

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Đình Trọng báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo, khi cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC đang trong quá trình hồi phục chấn thương rất tốt.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.