Muangthong United Muốn bán thủ số một của ĐTQG Việt Nam

Kỳ Trung 15:39 23/05/2020

Do tình hình tài chính đang gặp khó khăn nên đội bóng của Thái Lan đã lên kế hoạch cho việc bán đi thủ thành Đặng Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác trong đội hình.

Thai League 2020 dự kiến phải đến tháng 9 mới có thể trở lại. Điều này khiến các CLB gặp rất nhiều khó khăn và Muangthong United cũng không ngoại lệ.

Trước đó, đội bóng chủ sân SCG đã đạt thoả thuận giảm toàn bộ 30% tiền lương của các cầu thủ trong đội 1. Tuy vậy, do doanh thu sụt giảm nghiêm trọng nên Muangthong vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Để giải quyết tình hình này, Muangthong United đã bật đèn xanh để các ngoại binh tìm bến đỗ mới, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm. Cầu thủ người Việt Nam được phép đàm phán với các CLB khác và Muangthong sẽ chấp nhận để anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Muangthong muốn bán thủ thành Đặng Văn Lâm

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, GĐĐH Ronan Ritsuwaja đã lên tiếng xác nhận đội bóng sẽ bán Đặng Văn Lâm nếu nhận được mức giá phù hợp. Hiện tại thời hạn hợp đồng của thủ môn này với Muangthong còn thời hạn tới tháng 11 năm 2021.

Nếu ở lại Thai League, khả năng rất cao Đặng Văn Lâm sẽ không thể tham dự AFF Cup 2020 vào cuối năm nay. Do đây là giải đấu nằm ngoài hệ thống của FIFA nên đội bóng chủ quản của thủ môn người Việt Nam hoàn toàn có quyền không nhả người.

Thai League 2020 đã diễn ra được 4 vòng đấu. Hai đội bóng tạm thời dẫn đầu trên BXH là Bangkok United và Ratchaburi với thành tích toàn thắng. CLB của Đặng Văn Lâm đứng ở vị trí thứ 7, họ để thua ở 2 trận ra quân nhưng giành 6 điểm trong 2 trận gần đây. Đó cũng là 2 trận đấu mà Đặng Văn Lâm phải ngồi trên ghế dự bị để nhường chỗ cho Somporn Yos.


Đừng bỏ lỡ

Ông lớn Thai League xác nhận sẽ không bán Đặng Văn Lâm

Bóng Đá Quốc Tế 1 năm trước

CLB Muangthong United xác nhận không gặp khó khăn về tài chính và sẽ giữ lại các ngoại binh trong thời gian tới, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Báo chí châu Á đánh giá Filip Nguyễn tốt hơn Đặng văn Lâm về mọi mặt

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tờ Sports442 đánh giá rất cao Filip Nguyễn và tin anh sẽ chiếm lấy vị trí chính thức từ tay thủ môn số một đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin "sét đánh" ngay trên đất Thái

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

LĐBĐ Thái Lan đã đưa ra quyết định hoãn các trận đấu của Thái League tới tháng 9 đồng thời yêu cầu giảm lương các cầu thủ trong đó có Đặng Văn Lâm

Dấu hỏi lớn về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong United

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm được dự đoán phải đối mặt với tương lai khó khăn ở CLB Muangthong United

Chuyên nghiệp từ cái… khẩu trang!

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, CLB Muangthong Utd của Thái Lan, nơi thủ môn Đội tuyển VN Đặng Văn Lâm đang khoác áo, đã ra mắt khẩu trang với giá 59 baht (tương đương 42.000 VND). Với mỗi khẩu trang bán ra họ sẽ quyên góp 10 Baht cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thái Lan.