Nhiều giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam có kế hoạch trở lại

Kỳ Trung 10:25 20/04/2020

Vừa qua có những chuyển biến tích cực trong việc phòng chống và kiểm soát tốt covid-19 trong nước, VFF có ý định tổ chức lại các giải đấu trong nước.

Cụ thể, giải U19 QG vòng loại lượt về dự kiến diễn ra từ 1/6 - 11/6, VCK từ 18/6 - 27/6. Giải U15 QG: vòng loại từ 2/6 - 24/6, VCK từ 1/7 - 19/7; Giải hạng Nhì QG lượt đi từ 5/7 - 18/8, lượt về 15/8 - 8/9, VCK từ 13/9 - 16/9. Đây là những giải đấu có sự tham dự của rất nhiều tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam và được xem là bệ phóng cho các "sao mai". VFF đã có sự chủ động lên các phương án để đối phó với tình hình dịch bệnh.

Một trận trong vòng loại U19 quốc gia 2020

Tuy nhiên, đây là kế hoạch dự kiến và tuỳ theo tình hình diễn biến của dịch bệnh và được sự đồng ý cuả các cơ quan chức năng sẽ có những điều chỉnh cần thiết để phù hợp với thực tế. Trước đó đợt giữa tháng 3 vừa qua, VFF đã có thông báo tạm dừng tổ chức lượt về của giải U19 QG. Đây là giải pháp phù hợp với tình hình thực tế.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều các giải đấu của bóng đá Việt Nam đã phải tạm dừng trong đó đáng chú ý có V.League và theo kế hoạch dự kiến khoảng gần cuối tháng 5 tới đây thì giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam sẽ trở lại.

Kể cả các trận đấu của ĐTQG cũng được FIFA, AFC phải dời đến cuối năm nay. Hiện nay, Việt Nam đang kiểm soát khá tốt dịch khi nhiều ngày qua không có ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 mới. Nhiều địa phương đang có biện pháp chặt chẽ để phòng chống dịch.


Đừng bỏ lỡ

Filip Nguyễn có bước tiến mới trong việc nhập tịch

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Với sự trợ giúp Của LĐBĐ Việt Nam, Filip Nguyễn có bước tiến mới trong vấn đề nhập tịch để khoác áo ĐT Việt Nam.

Đội Tuyển Việt Nam có thể đá giao hữu với Iraq vào tháng 10

ĐTQG Việt Nam 10 tháng trước

Nhắm chuẩn bị cho sự trở lại của vòng loại World Cup 2022, LĐBĐ Iraq muốn tổ chức một trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào thàng 10 năm nay.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 11 tháng trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

V-League chính thức trở thành giải đấu hiếm hoi trên thế giới trở lại

V-League 11 tháng trước

VPF đã chính thức chốt lịch thi đấu và ngày khởi tranh của V-League 2020 .

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.