NÓNG: 7 giải đấu tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19

Szain 17:41 05/08/2020

Không chỉ V League và Cúp Quốc gia, một số giải đấu ngoài chuyên nghiệp cũng phải hoãn trong thời gian tới.

Chiều 4/8, VFF thông báo tạm dừng một số giải đấu ngoài chuyên nghiệp quốc gia. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các địa phương, nhằm hạn chế sự lây lan và đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, BHL và thành viên tham dự, VFF đã quyết định hoãn các giải đấu trong tháng 8.

7 giải nằm trong thông báo bao gồm giải bóng đá Hạng nhì Quốc gia, VL U15 Quốc gia 2020, VCK U17 Quốc gia 2020, giải bóng đá nữ U16 Quốc gia, giải VĐQG nữ 2020, giải bóng đá bãi biển toàn quốc 2020 và vòng chung kết giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020.

Hôm 1/8, VFF đã hoãn 3 giải đấu là hạng Nhì, U15 Quốc gia và U16 QG nữ. Tuy nhiên nhận thấy tình hình ngày càng phức tạp, Ban tổ chức các giải đấu đã tạm ngưng thêm 4 giải nữa từ chiều 4/8.

Trước đó 3 giải chuyên nghiệp gồm V-League, Hạng nhất Quốc gia và cúp Quốc gia 2020 đã phải hoãn ngay khi dịch bùng phát. VFF sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định thời gian trở lại của tất cả các giải đấu. Ngoài ra Đại hội thường niên VFF diễn ra vào 8/8 này cũng bị lùi ngày tổ chức. Đại hội thường niên năm nay được quan tâm sát sao khi chiếc ghế nóng Phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ sẽ tìm ra chủ nhân của nó.

Những ngày qua NHM liên tiếp đón những thông tin không mấy vui vẻ về các giải đấu bóng đá trong và ngoài nước. Các thành viên LĐBĐ Đông Nam Á đã đề xuất phương án dời AFF Cup giải sang năm 2021. Còn các trận đấu cuối cùng của VL thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á tháng 10, 11 vẫn bị bỏ ngỏ.

Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để các giải đấu trở lại bình thường trong thời gian tới.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.