Ông Park có muốn ở lại Việt Nam khi không còn là HLV hay không?

Quang Huy 23:20 01/01/2020

HLV Park Hang-seo cho biết ông không chỉ kết thúc sự nghiệp huấn luyện ở Việt Nam mà còn muốn tiếp tục gắn bó lâu dài sau đó.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn nhân dịp cuối năm với tờ Chosun của Hàn Quốc mới đây, khi được hỏi về dự định trong tương lai, HLV Park Hang-seo cho biết ông không chỉ kết thúc sự nghiệp huấn luyện ở Việt Nam mà còn muốn tiếp tục gắn bó lâu dài sau đó. “Tôi sẽ kết thúc sự nghiệp bóng đá ở Việt Nam, sẽ đến lúc nghỉ hưu vào một ngày nào đó. Nhưng sau đó, tôi sẽ làm việc ở một học viện hay bất cứ công việc nào tương tự để có thể tiếp tục đóng góp, thúc đẩy bóng đá trẻ Việt Nam” - HLV Park nói.

HLV Park Hang Seo tự tin vượt qua vòng loại tại U23 châu Á

Ông cũng chia sẻ về những hào quang sau khi cùng bóng đá Việt Nam làm nên những kỳ tích trong 2 năm qua: “Kể cả khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, một ngày nào đó bạn vẫn có thể rơi xuống địa ngục. Đó là cuộc sống của một HLV bóng đá, khi chiến thắng hoặc thất bại được định đoạt sau 90 phút. Tôi chỉ đang cố gắng sống một cuộc đời bình thường, vì tôi biết sự nổi tiếng mong manh như làn khói. Tôi hiểu sự nổi tiếng đem lại điều gì”.

Về vòng chung kết U.23 châu Á sắp tới, HLV Park trầm tư: “Nếu vượt qua vòng loại, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.


Đừng bỏ lỡ

11 cái tên trong danh sách mật của thầy Park gây thất vọng

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trong ngày dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và CLB TP.HCM, HLV Park đã vô tình tiết lộ danh sách 11 cầu thủ đang vào diện theo dõi đặc biệt.

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ về lực lượng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã đón nhận những tin tức không vui về tình hình chấn thương của một loạt các tuyển thủ, nhất là ngay sau bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Quế Ngọc Hải: " Vị vua bất diệt" trong lòng 3 thế hệ HLV ĐT Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Có mặt trên đội tuyển Việt Nam rất sớm khi anh mới 21 tuổi, nhưng hiện tại anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu nơi hàng thủ của ĐTQG, từ thời HLV Miura cho đến Nguyễn Hữa Thằng và hiện tại là HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam chốt chỉ tiếu: Khiến chiến lược gia người Hàn Quốc gặp khó

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tuyển Việt Nam phải bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 là chỉ tiêu bắt buộc mà LĐBĐ Việt Nam gia cho HLV Park.