Quế Ngọc Hải khoe món quà đặc biệt của Văn Lâm sau khi đến Saudi Arabia

Quốc Thiên 18:24 28/08/2021

Đội trưởng Quế Ngọc Hải thích thú khoe được Văn Lâm tặng áo CLB Cerezo Osaka ngay khi đặt chân đến Saudi Arabia.

Sau hành trình kéo dài 11 giờ bay, ĐT Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Riyadh, Saudi Arabia. ĐT Việt Nam đã di chuyển từ lúc 1h50 sáng tại Nội Bài và kết thúc hành trình tại Saudi Arabia vào lúc 13h00 (giờ Việt Nam).

Trước đó, đội quân của HLV Park Hang Seo đã trải qua 3 tiếng quá cảnh tại Doha (Qatar). Tại đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã hội quân cùng các đồng đội. Sau 2 năm mới được gặp lại Văn Lâm, HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ không khỏi vui mừng.

Khi đến sân bay Riyadh, ĐT Việt Nam cũng được hỗ trợ làm thủ tục khá nhanh chóng. Toàn đội được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và được xe phục vụ di chuyển tại Saudi Arabia đưa về khách sạn Gardino, nơi đóng quân để nghỉ ngơi. Hiện tại, sức khoẻ của toàn đội đều khá ổn. Trong lúc chờ kết quả xét nghiệm, toàn đội sẽ được nghỉ ngơi, không phải tập luyện trong ngày đầu tiên đặt chân đến Riyadh.

Ngay khi nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, đội trưởng Quế Ngọc Hải không giấu được phấn khích "khoe" món quà được người đồng đội thân thiết Đặng Văn Lâm mới mang tặng từ Nhật Bản. Đó là chiếc áo của CLB Cerezo Osaka.


Đừng bỏ lỡ

HLV Park Hang Seo tiếc nuối vì mất cộng sự xuất sắc

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Phát biểu mới đây, HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về chiếc 'ghế nóng' Giám đốc Kỹ thuật VFF.

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm chưa hài lòng về cầu thủ Việt Nam

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn chỉ ra hạn chế của các cầu thủ Việt Nam.

Filip Nguyễn cách quốc tịch Việt Nam một bước cuối cùng

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Chia sẻ trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết quá trình lấy quốc tịch Việt Nam của anh chỉ còn thiếu một bước cuối cùng là hoàn thành.

Báo Thái Lan: "Hoãn vòng loại World Cup 2022 là một tin tốt"

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Trái ngược với Việt Nam, truyền thông Thái Lan tỏ ra vô cùng vui mừng trước thông tin vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải hoãn sang năm 2021.

'Toang' vì Covid-19, Thái Lan cầu cứu AFC và FIFA

ĐTQG Việt Nam 1 năm trước

Ảnh hưởng từ Covid-19, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận tổ chức này đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trầm trọng và cần vay tiền nóng.