Tập luyện ở châu Âu sẽ giúp Đoàn Văn Hậu phát triển về mọi mặt

Kỳ Trung 09:26 23/04/2020

Dù có 4 phút thi đấu cho đội một của SC Heerenveen nhưng việc tập luyện ở châu Âu sẽ giúp Hậu phát triển toàn diện.

"Dù thời gian ra sân thi đấu của Văn Hậu ở Hà Lan cho đội 1 không nhiều nhưng vẫn đá đều đặn cho đội trẻ hàng tuần và với việc tập luyện tại môi trường châu Âu giúp Hậu phát triển về mọi mặt. Những trận đấu này với các bạn đồng trang lứa chắc chắn là rất bổ ích", ông Võ Lê Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T, đơn vị chủ quản của Hà Nội FC chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu thi đấu cho đội một SC Heerenveen

Trong một năm khoác áo SC Heerenveen theo dạng cho mượn, Đoàn Văn Hậu thi đấu vỏn vẹn bốn phút trong một trận đấu chính thức. Tuyển thủ Việt Nam chủ yếu được ra sân ở các trận đấu tập, giao hữu của kỳ nghỉ đông hoặc đá cho đội trẻ. Dù vậy, đây cũng là những trải nghiệm bổ ích đối với hậu vệ cánh trái 20 tuổi.

Thời hạn hợp đồng mượn Đoàn Văn Hậu sắp đáo hạn, đội bóng Hà Lan có thể không giữ cầu thủ này ở lại khi đóng góp của anh cho CLB là không nhiều. Khảo sát trên mạng xã hội, các cổ động viên của SC Heerenveen cũng không ủng hộ đội nhà gia hạn hợp đồng mượn tuyển thủ Việt Nam.

Nếu Đoàn Văn Hậu trở lại Hà Nội FC, việc giúp cầu thủ này lấy lại cảm giác bóng cũng là vấn đề mà ban huấn luyện đội bóng Thủ đô cần lưu ý.

"Đáng tiếc là 2 tháng trở lại đây Hậu bị chấn thương, rồi dịch COVID-19 lan tràn khắp châu Âu khiến giải đấu phải hoãn, hủy. Việc này chắc chắn ảnh hưởng đến phong độ của cậu ấy", ông Võ Lê Trung cho biết.

"Tôi tin với tinh thần cầu tiến của mình, Hậu sẽ không khó để bắt nhịp lại với các đồng đội. Nhiều khả năng lịch thi đấu của V-league sau dịch Covid-19 sẽ khá dày.

Điều này khiến thời gian ngồi ngoài và tập chay của cậu ấy thu hẹp lại đáng kể. Với sự am hiểu của BHL về Văn Hậu, tôi tin HLV Chu Đình Nghiêm và các cộng sự đủ khả năng giúp cậu ấy sớm tìm lại phong độ tốt nhất", Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T kết lại.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 8 tháng trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 9 tháng trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 9 tháng trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 9 tháng trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 9 tháng trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.