Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin "sét đánh" ngay trên đất Thái

Kỳ Trung 17:37 14/04/2020

LĐBĐ Thái Lan đã đưa ra quyết định hoãn các trận đấu của Thái League tới tháng 9 đồng thời yêu cầu giảm lương các cầu thủ trong đó có Đặng Văn Lâm

Quyết định đầu tiên liên quan đến ngày Thai League 2020 trở lại. Theo đó, giải đấu sẽ bị hoãn cho tới tháng 9. Như vậy các cầu thủ Thái Lan sẽ phải ngồi ngoài sân cỏ trong khoảng thời gian gần nửa năm nữa.

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Thứ hai, LĐBĐ Thái Lan và các CLB ở Thai League 1 và Thai League 2 cũng đã thống nhất mức giảm lương của các cầu thủ. Tất cả đều phải bị cắt giảm đến 50% lương để giúp đội bóng chủ quản vượt qua khó khăn về mặt tài chính.

Mức giảm lương này được FAT căn cứ vào khuyến cáo giảm lương của AFC và FIFA. Điều này giúp họ tránh được trường hợp các cầu thủ có thể kiện cáo khi đưa ra mức cắt giảm trên.

Trước đó, FAT cũng đã giảm 50% lương của HLV trưởng Akira Nishino. Khi gửi thư cho các CLB tham dự cuộc họp, LĐBĐ Thái Lan đã đề xuất giảm từ 30%-50%. Quyết định cuối cùng đã được các bên thống nhất khi cắt giảm ở mức cao nhất.

Như vậy thủ môn Đặng Văn Lâm cũng không nằm ngoại lệ. Cầu thủ người Việt Nam đang khoác áo Muangthong United cũng sẽ bị giảm 50% lương như các đồng nghiệp tại Thái Lan.

Bên cạnh đó, anh cũng sẽ phải ngồi ngoài sân cỏ trong thời gian 5 tháng và đối mặt với nguy cơ sẽ không được tham dự AFF Cup 2020, do giải đấu này không nằm trong hệ thống của FIFA nên Muangthong có quyền không nhả người.

 


Đừng bỏ lỡ

Muangthong United Muốn bán thủ số một của ĐTQG Việt Nam

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Do tình hình tài chính đang gặp khó khăn nên đội bóng của Thái Lan đã lên kế hoạch cho việc bán đi thủ thành Đặng Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác trong đội hình.

Ông lớn Thai League xác nhận sẽ không bán Đặng Văn Lâm

Bóng Đá Quốc Tế 11 tháng trước

CLB Muangthong United xác nhận không gặp khó khăn về tài chính và sẽ giữ lại các ngoại binh trong thời gian tới, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Báo chí châu Á đánh giá Filip Nguyễn tốt hơn Đặng văn Lâm về mọi mặt

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Tờ Sports442 đánh giá rất cao Filip Nguyễn và tin anh sẽ chiếm lấy vị trí chính thức từ tay thủ môn số một đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Dấu hỏi lớn về tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong United

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm được dự đoán phải đối mặt với tương lai khó khăn ở CLB Muangthong United

Chuyên nghiệp từ cái… khẩu trang!

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Mới đây, CLB Muangthong Utd của Thái Lan, nơi thủ môn Đội tuyển VN Đặng Văn Lâm đang khoác áo, đã ra mắt khẩu trang với giá 59 baht (tương đương 42.000 VND). Với mỗi khẩu trang bán ra họ sẽ quyên góp 10 Baht cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Thái Lan.