-->

Thủ môn Tấn Trường muốn tiếp tục làm streamer trong tương lai

Quang Huy 23:30 03/06/2020

Bùi Tấn Trường khẳng định sẽ cố gắng duy trì việc stream game trên mạng xã hội bởi đây là niềm đam mê lớn nhất của anh.

Chia sẻ với phóng viên trước buổi tập chiều 1/6, Bùi Tấn Trường tiết lộ: "Tôi muốn chuyển qua nghề streamer vì tôi là người mê game. Ngoài mê game tôi không mê gì khác, cũng không ăn chơi, nhậu nhẹt. Tôi là người hoạt ngôn nên có thể làm và phát triển được nghề đó. Kể cả khi nhận lời với CLB Hà Nội, tôi nghĩ mình vẫn sẽ cố gắng duy trì điều này và tiếp tục làm streamer".

"Khi quyết định nghỉ thi đấu, vợ tôi ủng hộ hết mình bởi chồng xa quê, xa nhà rất lâu rồi. Khi tôi về, vợ con đều rất vui. Lúc đi, tôi rất buồn bởi sau 7 tháng, cảm giác được ở nhà đã quá quen thuộc rồi. Song, vợ tôi là người đồng cảm, đồng hành, luôn hiểu và ủng hộ chồng. Khi tôi quyết định đi, vợ chỉ nói: 'Chồng cứ yên tâm đi đi. Mọi việc ở nhà cứ để vợ lo'. Tôi rất may mắn khi có người vợ như vậy", anh chia sẻ.

Tấn Trường ký hợp đồng với CLB Hà Nội đến hết mùa giải 2020 với mức lương không được tiết lộ. Anh sẽ trở thành phương án dự phòng cho thủ môn Nguyễn Văn Công, sau khi Phí Minh Long dính chấn thương đầu gối và chưa thể trở lại.

Cựu thủ môn Bình Dương cho biết: "Tôi không nghĩ mình sẽ tới đây vì đã xác định nghỉ hết mùa năm nay, hoặc ít nhất là giai đoạn một. Tôi còn ngồi trên sân xem Đồng Tháp đá 2 vòng ở Cúp quốc gia. Anh Tiến Anh (HLV thủ môn của CLB Hà Nội - PV) là người gọi cho tôi. Khi nhận lời mời, tôi cũng có suy nghĩ nhưng xem các đồng nghiệp mình thi đấu, tôi lại thấy nhớ bóng đá".

"Tôi chấp nhận lời mời và 2 ngày sau đã có mặt tại Hà Nội. Tôi ra đây không có ý cạnh tranh vị trí với Văn Công, Phí Minh Long hay bất cứ thủ môn nào khác. Tôi chỉ muốn thể hiện hết khả năng, còn lại sẽ do ban huấn luyện quyết định. Tôi cũng tự tin với chuyên môn của mình. Tôi còn dư sức thi đấu V.League, không phải năm nay mà có thể 1-2 năm tới nữa", Tấn Trường nói thêm.

Sau khi chia tay Bình Dương, thủ môn quê Đồng Tháp vẫn duy trì tập luyện và chơi bóng phong trào. Anh sẽ khoác áo số 1 ở CLB Hà Nội. Tối 6/6, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ tiếp đón HAGL tại vòng 3 V.League 2020.


Đừng bỏ lỡ

Bùi Tấn Trường chính thức gia nhập CLB Hà Nội

V-League 1 năm trước

Thủ thành Bùi Tấn Trường chính thức ra mắt CLB Hà Nội vào chiều ngày 29/5.

Phấn thưởng xứng đáng cho " chú ong thợ" cần mẫn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đỗ Hùng Dũng đã đoạt danh hiệu Qủa Bóng Vàng Việt Nam năm 2019 một cách đầy thuyết phục.

Báo chí Hà Lan nói lời "cay đắng" về Đoàn Văn Hậu

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Trang Voetbal International đã có những nhận định về đóng góp của Đoàn Văn Hậu ở SC Heerenveen.

Thủ môn "quốc dân" tiết lộ bến đỗ mơ ước của sự nghiệp

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Chàng thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng cho biết, anh đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở CLB TP HCM.

Duy Mạnh trở về Việt Nam sau ca phẫu thuật thành công

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau ca phẫu thuật thành công kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ, Duy Mạnh tiếp tục ở lại Singapore để theo dõi. Đến chiều ngày hôm nay, hậu vệ người Hà Nội sẽ đáp chuyến bay trở về nước.