U22 Việt Nam sẽ tham dự " World Cup" thu nhỏ tại Pháp

Kỳ Trung 09:35 03/07/2020

Theo kế hoạch từ Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam các tuyển thủ U22 Việt Nam sẽ sang Pháp thi đấu giải giao hữu Toulon.

Sau thời gian khảo sát và chọn lọc, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã công bố danh sách 28 cầu thủ được triệu tập ở đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của U22 Việt Nam. Hiện tại, các cầu thủ đã tập luyện dưới sự quan sát của các thành viên BHL. Theo kế hoạch, đợt tập trung sẽ kết thúc vào hôm nay (03/07).

Nói về kế hoạch dài hạn cho lứa U22 Việt Nam, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho hay: "Đội tuyển U22 Quốc gia đã tập trung ngắn hạn nhằm giúp HLV Park Hang-seo có sự kiểm tra, đánh giá. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục một số đợt tập trung ngắn hạn khác. Ngoài ra, theo dự kiến, tháng 12/2020, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ sang Pháp tập huấn và thi đấu giải giao hữu Toulon.

U22 Việt Nam được cử tham dự giải giao hữu tại Pháp

Đây là giải đấu hết sức giá trị, dành cho lứa cầu thủ dự Olympic, các cầu thủ của U22 Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu với các đội châu Âu, châu Mỹ, qua đó có sự chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á cũng như SEA Games 2021."

Rõ ràng, VFF đã có những kế hoạch và chặng đường để các cầu thủ trẻ được tập luyện, cọ xát. Giải đấu Toulon thu hút nhiều đội bóng trẻ mạnh từ khắp nơi trên Thế giới. Theo thông tin cập nhật, bên cạnh U22 Việt Nam, 3 đội tuyển trẻ khác gồm Congo, Anh và Nhật Bản cũng đăng ký thi đấu ở Toulon 2020. Được biết, trong lần thứ 48 tổ chức, Toulon 2020 sẽ thu hút tổng cộng 12 đội tham dự và chia thành 3 bảng thi đấu.


Đừng bỏ lỡ

NÓNG: 7 giải đấu tại Việt Nam bị hoãn vì Covid-19

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Không chỉ V League và Cúp Quốc gia, một số giải đấu ngoài chuyên nghiệp cũng phải hoãn trong thời gian tới.

Mạc Hồng Quân bị Kỳ Hân "tố": Cho tiền mua điện thoại nhưng lại đòi cái xịn hơn

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Ba năm Mạc Quân mới đổi điện thoại mà còn do Kỳ Hân chủ động muốn mua cho chồng.

Báo châu Á ấn tượng với sự trở lại của V.League

V-League 1 năm trước

Nhiều tờ báo châu Á bày tỏ sự thán phục khi các trận đấu thuộc vòng 3 V.League 2020 có thể trở lại với khán giả nhờ việc kiểm soát tốt dịch Covid-19.

Mỗi đội bóng thi đấu ở V.League cần phải là một chiếc máy in tiền

V-League 1 năm trước

Có nhiều đội bóng tại V.League hiện này vẫn phải sống dựa trên những dòng tiền của các ông bầu giàu có .

Việt Nam thật ra có rất nhiều tiền đạo nội xuất sắc?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

HLV Park Hang Seo không hề thiếu sự lựa chọn trên hàng tiền đạo, rất nhiều cái tên đang thi đấu tại V-League có thể đáp ứng yêu cầu.