U23 Việt Nam công bố áo đấu mới trước thềm U23 châu Á

Quang Huy 22:41 05/01/2020

Trước thềm U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam đã thay đổi "phong thủy" khi chúng ta sẽ mặc áo thi đấu hoàn toàn mới tại VCK U23 châu Á 2020.

Hôm nay 5-1, nhà tài trợ Grand Sport đã công bố mẫu áo đấu mới mà các đội tuyển bóng đá Việt Nam (đội nam, đội nữ và các đội trẻ) sử dụng trong năm 2020. U23 Việt Nam sẽ là những người sử dụng mẫu thiết kế mới đầu tiên, tại VCK U23 châu Á khai mạc trong ít ngày tới.

Xuất hiện cùng áo đấu mới là những cái tên đang rất "hot" của ĐT U23, là Hoàng Đức, Tiến Linh, Quang Hải, Thành Chung và Bùi Tiến Dũng. 

Vẫn là gam màu đỏ quen thuộc và tự hào, mẫu áo đấu mới của ĐTVN xuất hiện 5 bông hoa sen cách điệu bao bọc lá cờ tổ quốc trên ngực trái. Mẫu thiết kế này được đánh giá cao về ý tưởng, bởi hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam.

Mẫu áo sân nhà mà các đội tuyển bóng đá của Việt Nam sẽ sử dụng trong năm 2020

Trong khi đó, mẫu áo sân khách (áo phụ) vẫn là gam màu trắng với họa tiết tương tự như áo đấu chính thức. Ban đầu, có thông tin cho rằng mẫu áo này sẽ có màu vàng, nhưng cuối cùng màu trắng vẫn được sử dụng do đây là màu may mắn của bóng đá Việt Nam. Màu vàng và xanh lá cây là thiết kế dành cho các thủ môn của "Những chiến binh Sao Vàng".

Áo đấu phụ vẫn là màu trắng quen thuộc

Dự kiến, ĐT U23 Việt Nam sẽ lần đầu tiên trình làng mẫu áo thi đấu mới trong trận mở màn vòng bảng VCK U23 châu Á 2020, gặp U23 UAE vào ngày 10-1 tới.


Đừng bỏ lỡ