Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Quang Huy 11:53 16/07/2020

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

Tối 15/7, Đoàn Văn Hậu chia sẻ hình ảnh check-in gần tháp Eiffel thuộc thành phố Paris, Pháp. Văn Hậu đang vui vẻ tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi về Việt Nam sau chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp. Anh chàng viết lời dẫn bằng tiếng Anh thể hiện tinh thần lạc quan: "Keep smiling no matter what happens" (tạm dịch: Hãy luôn mỉm cười dù điều gì xảy ra đi chăng nữa).

Tuy nhiên, Văn Hậu lại bị chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi bởi những bức ảnh mà anh chàng đăng tải mấy ngày nay. Điểm chung trong những bức hình “sống ảo” là Văn Hậu không hề đeo khẩu trang ở nơi công cộng hay địa điểm du lịch. Tình hình dịch Covid-19 ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp, người hâm mộ cho rằng cầu thủ sinh năm 1999 ít nhất nên biết cách bảo vệ mình bằng việc đeo khẩu trang.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Văn Hậu nên đeo khẩu trang để bảo vệ mình.

"Nơi đây chị Nhung 17 (bệnh nhân số 17 mắc Covid-19) đã từng đi qua", "Đeo khẩu trang vào Hậu ơi. Bên đó đang dịch", "Lang thang lại dính Covid-19"... Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của chàng tuyển thủ nhưng cũng có những người chỉ trích gay gắt cho rằng Văn Hậu thiếu ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Đáng nói, mới hôm qua 14/7, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã thông báo nước Pháp đang có các dấu hiệu cho thấy vi rút dần trở lại. Vì vậy cần tiếp tục áp dụng các cách phòng ngừa tốt nhất như giữ khoảng cách, mang khẩu trang và sử dụng nước rửa tay khô. Trong những tuần tới, từ 1/8/2020, người dân bắt buộc phải mang khẩu trang tại những địa điểm như bảo tàng, bệnh viện, bưu điện, các thư viện, ngân hàng…

>>>Xem thêm: 70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Văn Hậu bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang.

 

"Không sợ dịch mà đi lại lung tung thế"

 


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.

Văn Hậu sẽ tiếp tục thi đấu tại châu Âu nhưng sẽ không phải là Heerenveen?

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tờ báo Fean Online của Hà Lan tin rằng Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại châu Âu nhưng không phải ở Heerenveen bởi Sarajevo đang quan tâm đến cầu thủ này.