Bùi Tiến Dũng được TP.HCM ưu ái đưa sang châu Âu tập huấn?

Quang Huy 19:21 03/03/2020

Bùi Tiến Dũng có thể sẽ được CLB TP.HCM tạo điều kiện sang châu Âu tập huấn riêng trong một thời gian ngắn.

Theo một vài nguồn tin thân cận, Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được tạo điều kiện sang châu Âu tập huấn riêng trong vòng 3 tuần. Chuyến đi này được hỗ trợ bởi CLB TP.HCM và người đại diện của thủ thành quê Thanh Hóa.

Mục đích của chuyến đi là để giúp Bùi Tiến Dũng có thời gian lấy lại sự thăng bằng về mặt tâm lý sau quãng thời gian khó khăn vừa qua. Đồng thời, anh cũng có cơ hội được làm việc với các chuyên gia châu Âu nhằm sửa triệt để những điểm yếu về kĩ thuật của bản thân.

Ở châu Âu, Bùi Tiến Dũng cũng sẽ được CLB TP.HCM và người đại diện hỗ trợ tối đa cho chuyến du học này. Tất cả đều nhằm mục đích giúp thủ thành 23 tuổi có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Bùi Tiến Dũng trong một buổi tập của CLB TP.HCM. 

Nguồn tin này cũng cho biết khi còn khoác áo Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng đã được đội bóng Thủ đô lên kế hoạch thuê riêng một chuyên gia ngoại để hỗ trợ việc luyện tập. Dẫu vậy sau khi SEA Games 30 kết thúc, thủ thành người Thanh Hóa lại quyết định chuyển sang chơi cho CLB TP.HCM.

Hiện tại Bùi Tiến Dũng vẫn tập trung cùng CLB TP.HCM. Anh và các đồng đội vừa trải qua trận Siêu cúp Quốc gia 2020 với Hà Nội FC. Mục tiêu sắp tới của cả đội là hướng tới những vòng đấu mở màn đầu tiên tại V-League cũng như lượt đấu tiếp theo tại AFC Cup 2020.

Ngày 6/3 sắp tới, CLB TP.HCM sẽ hành quân tới SVĐ Tam Kỳ để gặp Quảng Nam trong ngày mở màn V-League 2020. Sau đó 4 ngày, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội sẽ sang Lào để làm khách trước Lao Toyota tại lượt trận thứ 3 AFC Cup 2020.

 


Đừng bỏ lỡ

Cựu cầu thủ Nam Định bị truy nã đặc biệt về tội vận chuyển chất cấm

V-League 8 tháng trước

Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Nam Định vừa ra quyết định truy nã đặc biệt bị can Khương Quốc Tuấn vì tội vận chuyển ma túy.

4 phương án được VPF đưa ra để V-League 2020 có thể tiếp tục

V-League 8 tháng trước

V-League đang trong tình trạng tạm hoãn vì Covid-19 sau khi hoàn thành xong 11/13 vòng đấu của giai đoạn 1.

Tiết lộ: Lý do HLV Chung Hae Seong quay lại CLB TPHCM

V-League 8 tháng trước

Sau 2 tuần chia tay, ngày 11/8 vừa qua, HLV Chung Hae Seong đã chính thức quay trở lại dẫn dắt CLB TPHCM. Việc này khiến cho giới mộ điệu vô cùng bất ngờ.

Chủ tịch Đà Nẵng chỉ trích hành động muốn bỏ giải của Thanh Hóa

Bóng Đá Việt Nam 8 tháng trước

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử có phần thiếu trách nhiệm của Thanh Hóa khi muốn bỏ giải.

Thanh Hóa bỏ giải, người trong cuộc được gì và mất gì

V-League 8 tháng trước

Kết quả các trận đấu có sự góp mặt của Thanh Hóa sẽ bị hủy nếu đội bóng này bỏ V.League 2020. Khi đó, Bình Dương sẽ chiếm vị trí thứ 5 từ tay CLB TP.HCM.