Các cầu thủ AS Roma đồng ý không nhận lương trong bốn tháng

Trung Nguyên 12:00 20/04/2020

Các cầu thủ và đội ngũ huấn luyện của AS Roma đã đồng ý không nhận lương trong bốn tháng để chia sẻ khó khăn với câu lạc bộ giữa lúc dịch Covid-19 hoành hành

Ngoài việc đồng thuận không nhận lương trong bốn tháng, các cầu thủ cùng với các thành viên ban huấn luyện cũng đã đồng ý cùng nhau hỗ trợ một phần tài chính để đảm bảo rằng tất cả các nhân viên còn lại của câu lạc bộ AS Roma vẫn được trả đủ lương trong hoàn cảnh các trận đấu bóng đá không thể diễn ra.

Các cầu thủ AS Roma đồng ý không nhận lương trong bốn tháng

Hiện tại, các trận đấu thuộc giải bóng đá Serie A đã bị hoãn từ Tháng 3 sau khi một số trận đấu diễn ra trong bối cảnh không có khán giả vào sân, nhưng có một hy vọng là các câu lạc bộ có thể cho phép cầu thủ trở lại tập luyện vào 04/05.

Nói về quyết định không nhận lương của các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện, Giám đốc điều hành Guido Fienga cho biết: “Chúng tôi luôn nói về sự đoàn kết ở câu lạc bộ AS Roma. Cả trong việc tình nguyện cắt giảm lương cho phần còn lại của mùa giải, các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện đã chứng minh rằng chúng tôi vẫn luôn đoàn kết nhất trí cùng nhau.”

Vị Giám đốc điều hành của đội bóng áo bã trầu chia sẻ thêm: “Edin Dzeko, tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Paulo Fonseca đã chứng minh rằng họ hiểu câu lạc bộ này và chúng tôi cũng cảm ơn tất cả vì cử chỉ tuyệt vời của họ đối với các nhân viên tại câu lạc bộ."

Trước đó, do nhận thấy tình hình khó khăn của AS Roma, tất cả các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đã chủ động gửi tới Giám đốc điều hành Guido Fienga đề xuất được hỗ trợ tài chính cho câu lạc bộ. Nội dung bức thư thể hiện lòng biết ơn của các cầu thủ, tinh thần đoàn kết trong đội cũng như bày tỏ tinh thần san sẻ khó khăn tài chính cho câu lạc bộ.

Giallorossi chưa hề có trận đấu nào kể từ 01/03. Thậm chí, nhằm hạn chế sự lây lan của đại dịch Covid-19, tất cả các trận tại đấu trường châu Âu cũng buộc phải tạm hoãn ngay sau thời điểm đó và chưa chốt được ngày trở lại.

Italia hiện có hơn 175.000 trường hợp được xác nhận nhiễm virus corona, với hơn 23.000 người đã chết sau khi xét nghiệm dương tính. Covid-19 hiện đã cướp đi hơn 160.000 sinh mạng trên toàn cầu, với hơn 1,5 triệu người vẫn còn nhiễm bệnh.


Đừng bỏ lỡ

Tin chuyển nhượng | MU đạt thỏa thuận bán đứt Sanchez cho Inter

Tin chuyển nhượng 9 tháng trước

Tin chuyển nhượng | Theo nguồn tin từ báo giới Italia, MU và Inter Milan đã đạt được thỏa thuận bán đứt tiền đạo Alexis Sanchez ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Tin chuyển nhượng | MU chốt giá bán Sanchez cho Inter

Tin chuyển nhượng 9 tháng trước

Tin chuyển nhượng | Theo thông tin từ báo giới Anh, sau nhiều lần đàm phán, cuối cùng, MU đã chốt giá bán đứt tiền đạo Alexis Sanchez cho Inter Milan.

Tin chuyển nhượng | Từ chối Roma, MU đón Smalling trở lại

Tin chuyển nhượng 9 tháng trước

Tin chuyển nhượng | Trong diễn biến mới nhất, MU đã từ chối đề nghị của AS Roma cho thương vụ Chris Smalling, đồng nghĩa với việc Smalling sẽ trở lại MU vào tuần tới.

Kết quả bóng đá | Napoli vs AS Roma: Không có tia sáng nào dành cho "Bầy Sói" ở Derby mặt trời

Bóng đá Ý 10 tháng trước

Kết quả bóng đá | AS Roma vẫn chưa thể tìm lại niềm vui chiến thắng và nhiều khả năng sẽ vào trạng thái rơi tự do sau chuyến hành quân thất vọng đến thánh địa San Paolo của Napoli

Kết quả bóng đá | Lazio 0-3 AC Milan, Zlatan Ibrahimovic toả sáng

Bóng đá Ý 10 tháng trước

AC Milan vừa có thắng lợi tưng bừng 3-0 trước đội bóng đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Serie A là Lazio, qua đó tạm thời vượt qua Napoli để chiếm vị trí thứ 6