HLV Capello cho rằng Martinez sẽ ngồi dự bị nếu gia nhập Barcelona

Trung Nguyên 12:52 28/04/2020

Trước những tin tức trái chiều về thương vụ Lautaro Martinez gia nhập Barcelona, huấn luyện viên kỳ cựu Fabio Capello đã bày tỏ quan điểm của mình về thương vụ này

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Gazzetta dello Sport của Italia, huấn luyện viên kỳ cựu Fabio Capello nói thẳng: "Nếu tôi là cậu ta, tôi sẽ ở lại Inter Milan. Bởi vì tại Barcelona, Lautaro Martinez sẽ ngồi dự bị".

Nói về vấn đề tài chính của các câu lạc bộ hiện nay, huấn luyện viên từng dẫn dắt Real Madrid cho biết ông cảm thấy hầu hết mọi câu lạc bộ ở Tây Ban Nha sẽ bị ảnh hưởng về tài chính do dịch Covid-19, dĩ nhiên trong số đó có cả Gã khổng lồ xứ Catalunya. Do đó, thị trường chuyển nhượng cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề với việc các câu lạc bộ chỉ có thể chi trả mức phí chuyển nhượng thấp hơn trước rất nhiều.

HLV Capello cho rằng Martinez nên ở lại Inter Milan

Don Fabio cho biết: "Có vẻ với tôi, về mặt kinh tế ở Tây Ban Nha, câu lạc bộ duy nhất không bị hủy hoại bởi cơn khủng hoảng này là Real Madrid. Trong khi đó, hai câu lạc bộ Barcelona và Atletico Madrid sẽ phải chịu thiệt hại rất nhiều."

Vị huấn luyện viên người Italia cũng hi vọng thị trường chuyển nhượng sẽ được làm một cuộc cách mạng, không còn tình trạng ném tiền ào ạt vào mỗi kì chuyển nhượng.

Những phát biểu này của huấn luyện viên Fabio Capello có nét tương đồng với quan điểm của Chủ tịch La Liga Javier Tebas và Chủ tịch Mediapro, khi hai vị này đều cho rằng câu lạc bộ Barcelona không đủ khả năng tài chính để ký hợp đồng với Lautaro Martinez. Thậm chí, Chủ tịch Javier Tebas khẳng định mối bận tâm của các câu lạc bộ hiện nay là khi nào các giải đấu có thể trở lại chứ không phải vấn đề mua sắm cầu thủ.

Trong khi đó, một số nguồn tin khác lại cho rằng câu lạc bộ Barcelona thực sự quyết tâm với thương vụ Lautaro Martinez. Gã khổng lồ xứ Catalunya coi chân sút người Argentina là mục tiêu số một ở kỳ chuyển nhượng hè sắp tới. 

HLV Capello từng dẫn dắt AC Milan, Real Madrid và ĐTQG Anh

Hàng tấn công của Barcelona hiện nay bao gồm Lionel Messi, Luis Suarez, Ousmane Dembele, Antoine Griezmann và Philippe Coutinho (chưa chính thức đầu quân cho Chelsea), chưa kể đội bóng này cũng muốn đưa Neymar trở lại sau khi bán siêu sao Brazil cho Paris Saint-Germain năm 2017 với mức giá kỷ lục thế giới.

Do đó, cựu huấn luyện viên của AC Milan, Real Madrid và đội tuyển Anh, ông Fabio Capello có lý khi cho rằng Martinez tốt hơn nên ở lại Inter Milan chơi bóng dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.