Chính thức! Pirlo xác nhận khả năng Dybala cập bến Old Trafford

Quốc Thiên 16:14 12/04/2021

Ngôi sao người Argentina chuẩn bị đáo hạn hợp đồng với ông lớn thành Turin, và mới đây Pirlo đã hé lộ về tương lai của Dybala.

Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United sẽ chính thức đáo hạn vào mùa Hè 2022, vậy nên ngay tại thời điểm này, giới truyền thông khẳng định hàng loạt ông lớn trên khắp Châu Âu đã lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao người Pháp này, và trong đó điển hình là Juventus.

Thực tế, trong nhiều năm gần đây, “Bà Đầm già” đã luôn muốn mang Pogba trở về "mái nhà xưa". Nhưng hiện tại, trong bối cảnh những mảng tài chính vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19, không ít nguồn tin cho rằng Juventus muốn biến Paulo Dybala thành "vật tế thần" để giảm bớt chi phí chiêu mộ Pogba.

Pirlo không muốn để Dybala rời khỏi Juventus

Về phần Dybala, anh cũng đã từng được Man Utd xem như là mục tiêu chính để theo đuổi trong quá khứ, thế nên không loại trừ khả năng Quỷ đỏ sẽ hứng thú với việc mang anh đến Old Trafford. Song, theo chia sẻ mới đây đến từ HLV Andrea Pirlo, thương vụ này khả năng cao là sẽ không xảy ra.

Cụ thể, trong cuộc họp báo trước trận gặp Genoa, Pirlo đã chính thức xác nhận Dybala sẽ tiếp tục ở lại Juventus vào mùa tới:

Tôi luôn nói rằng Dybala là một cầu thủ quan trọng, và tiếc là tôi không thể chứng kiến cậu ấy thi đấu đúng như ý mình ở mùa giải này."

Hãy nhìn vào hiện tại, bởi vì nó quan trọng hơn tương lai. Cậu ấy vẫn còn một năm hợp đồng, vì vậy, chúng tôi sẽ có sự hiện diện của Dybala ở đây vào mùa giải tới."

Thương vụ này gần như sẽ không xảy ra

"Dybala là một cầu thủ tạo ra sự khác biệt. Tôi hy vọng có thể sử dụng Cristiano Ronaldo, Alvaro Morata và Dybala cùng nhau tạo thành một bộ ba tấn công trứ danh ở một thời điểm nào đó."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.