Chủ tịch Inter Milan có thể bị điều tra vì phát ngôn không kiềm chế

Nguyễn Quang 08:25 08/03/2020

Vị chủ tịch trẻ của CLB Inter Milan có thể bị liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) điều tra vì những lời lẽ thiếu kiềm chế xúc phạm đến chủ tịch Lega Serie A hiện tại.

Trong một bài viết trên trang Instagram của mình ,vị chủ tịch trẻ của nữa xanh đen thành Milan Steven Zhang đã tỏ thái độ cực kỳ gay gắt với những quyết định hoãn trận đấu vì tránh dịch COVID-19 của BTC Serie A gây bất lợi lớn cho Inter Milan trong các kế hoạch của mùa giải.

“Đùa giỡn với lịch thi đấu và lấy sức khoẻ cộng đồng làm lý do,Ông chính là một gã hề khủng khiếp nhất mà tôi từng nhìn thấy.Và còn kế hoạch gì tiếp theo nữa đây ”

Steven Zhang  Ảnh:inter.it

Sau đó , Steven Zhang đã chỉ thẳng mặt chủ tịch Serie A Paolo Dal Pino cùng với yêu cầu vị này phải nhận hoàn toàn trách nhiệm.Ông còn cho rằng những lời lẽ của mình vẫn còn rất nhẹ nhàng với  Paolo Dal Pino.

Còn nhớ,khi vị chủ tịch trẻ này lên nắm quyền Inter Milan đã có không ít những hoài nghi hay phản đối đến từ người hâm mộ.Nhưng sau bài phản đối những quyết định của BTC Serie A để bênh vực lợi ích cho đội bóng của mình, thì Steven Zhang lại được các cổ động viên Inter hết lời ca ngợi với rất nhiều biểu ngữ ủng hộ nhiệt tình.

Chưa biết liệu rằng chủ tịch của Inter Milan có bị điều tra hay tai vạ gì hay không với những phát ngôn của mình nhưng mới đây lịch thi đấu trận Derby Italia giữa Juventus và Inter Milan đã thay đổi.Cụ thể,thay vì đá ngày 13.5 như dự kiến , BTC Serie A thông báo trận đấu sẽ tổ chức vào ngày 9.3


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Inter vs Juventus | Serie A | 02h45 - 18/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Inter vs Juventus lúc 02h45 - 18/01: Link Inter vs Juventus Live Inter vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Genoa | Coppa Italia | 02h45 - 14/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Genoa lúc 02h45 - 14/01: Link Juventus vs Genoa Live Juventus vs Genoa thuộc giải Coppa Italia.

Trực tiếp Juventus vs Sassuolo | Serie A | 02h45 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Sassuolo lúc 02h45 - 10/01: Link Juventus vs Sassuolo Live Juventus vs Sassuolo thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Milan vs Juventus | Serie A | 02h45 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Milan vs Juventus lúc 02h45 - 07/01: Link Milan vs Juventus Live Milan vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Udinese | Serie A | 02h45 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Juventus vs Udinese lúc 02h45 - 04/01: Link sopcast Juventus vs Udinese, Live Juventus vs Udinese thuộc giải Serie A.