Đã rõ thời điểm Cristiano Ronaldo trở lại Italia

Szain 10:51 27/04/2020

Theo quan điểm của CR7, anh sẽ chỉ trở về Italia để hội quân cùng Juventus nếu Serie A ấn định ngày trở lại thi đấu.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Cristiano Ronaldo đã trở về quê nhà ở Madeira để tránh dịch cùng gia đình cũng như ở bên cạnh mẹ anh, người vừa trải qua ca đột quỵ. Tại đây, Ronaldo luôn nỗ lực duy trì các bài tập cá nhân để đảm bảo thể lực bản thân.

Theo quan điểm của CR7, anh sẽ chỉ trở về Italia để hội quân cùng Juventus nếu Serie A ấn định ngày trở lại thi đấu.

Kể từ khi Serie A tuyên bố hoãn, Ronaldo chưa một lần trở lại Italia.

Mới đây, Thủ tướng Italia, Giuseppe Conte đã ấn định ngày các đội thể thao chuyên nghiệp tại nước này (bao gồm cả bóng đá) có thể trở lại tập luyện.

"Bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora, sẽ làm việc cùng với các chuyên gia và hệ thống giải đấu để tìm ra cách giải quyết. Mọi thứ sẽ bắt đầu trở lại với việc tập luyện cá nhân từ ngày 04/05 (các cầu thủ có thể tập luyện tại sân bóng, công viên nhưng giữ khoảng cách) và tập luyện nhóm từ ngày 18/05. Sau đó, chúng tôi sẽ đánh giá tiếp để xem các giải đấu có nên tiếp tục hay bị hủy.", Conte cho biết.

Như vậy, nếu trong trường hợp mọi việc tiến triển thuận lợi, Serie A có thể bắt đầu quay trở lại vào Tháng 6. Do đó, cuối Tháng 5 sẽ là thời điểm thích hợp để CR7 có mặt ở Italia hội quân cùng Juventus.

Sau 26 vòng đấu, Ronaldo cùng đồng đội vẫn đang dẫn đầu BXH. Dù vậy, họ chỉ nhiều hơn Lazio đúng 1 điểm và cuộc cạnh tranh hứa hẹn sẽ rất căng thẳng.


Đừng bỏ lỡ

Ronaldo đang nhận lương cao hơn quỹ lương 4 CLB Serie A

Bóng đá Ý 6 tháng trước

Không quá bất ngờ khi Cristiano Ronaldo đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất Serie A, nhưng mức lương của CR7 thật sự quá cao so với mặt bằng chung giải đấu.

"Không có chúng tôi Ronaldo có thể đã nhiễm Covid-19"

Bóng đá Ý 6 tháng trước

Covid-19 đang trở lại với Serie A và tình hình diễn biến đầy phức tạp.

Thiên tài bóng đá Sporting Lisbon và câu chuyện "giỏi hơn Ronaldo"

Bóng Đá Quốc Tế 6 tháng trước

Fabio Paim cầu thủ được mệnh danh là thiên tài bóng đá, được Cristiano Ronaldo khen là xuất sắc hơn mình. Nhưng giờ đây, ở tuổi 32, anh ta sống với nỗi buồn và tiếc nuối về tài năng bị lãng phí.

Bruno Fernandes tiết lộ Ronaldo thường xuyên hỏi thăm về MU

Bóng Đá Quốc Tế 8 tháng trước

Theo tiết lộ mới đây của Bruno Fernandes, cựu ngôi sao MU Cristiano Ronaldo thường xuyên hỏi thăm về đội bóng cũ mỗi khi hai người trò chuyện.

Nghe MU muốn mua Bruno Fernandes, Ronaldo nói đúng 1 câu

Bóng đá Anh 8 tháng trước

Mới đây, cựu ngôi sao của MU, Patrice Evra đã tiết lộ những gì Cristiano Ronaldo nói khi biết Quỷ đỏ muốn chiêu mộ tiền vệ Bruno Fernandes.