Đồng đội tại Juventus: "Ronaldo không có gì hơn các cầu thủ khác"

TT 10:48 05/10/2019

Phát biểu mới nhất của Aaron Ramsey: "Cristiano Ronaldo cũng là cầu thủ bình thường như bao người khác".

Aaron Ramsey cập bến Juventus trong mùa Hè vừa qua từ theo dạng chuyển nhượng tự do. Tại đội bóng mới, Ramsey nhanh chóng thể hiện được giá trị của mình khi thi đấu bên cạch Ronaldo.

Đồng đội tại Juventus: Ronaldo không có gì hơn các cầu thủ khác
Ramsey và Ronaldo tại Juventus

Sau một thời gian sát cánh cùng Cristiano Ronaldo, Ramsey đã đưa ra những đánh giá của mình về người đồng đội mới này. Chia sẻ trên BBC, Ramsey cho biết: "Anh ấy [Ronaldo] là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, nhưng cũng giống như bao người bình thường khác. Anh ấy rất thân thiện, luôn bắt chuyện và làm cho bạn cảm thấy như đang giao tiếp với bao người khác. Tôi có cảm giác về một gia đình tại Juventus".

Mùa giải năm nay tại Juventus, Ramsey đã có 5 trận ra sân và ghi 1 bàn thắng trên mọi đấu trường. Hiện tại, Juventus đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Serie A sau Inter Milan. Cuối tuần này, đoàn quân của HLV Sarri sẽ tới San Siro và đối mặt với Inter Milan, đây là cơ hội để Juventus chính thức vươn lên ngôi đầu bảng.

Trước trận đấu nêu trên, một trong những màn đối đầu đáng chú ý là Ramsey và Sanchez. Hai cầu thủ này đã từng có 4 mùa giải thi đấu cùng nhau trong màu áo Arsenal. Ngoài ra, Ramsey cũng nắm rõ về phong cách thi đấu của Lukaku trong khoảng thời gian tiền đạo này khoác áo Everton và Man Utd.


Đừng bỏ lỡ