Fabian Ruiz - Về với quê hương hay ở lại xứ người?

Nguyễn Loan 20:13 21/03/2020

Tiền vệ 23 tuổi, Fabian Ruiz hiện đang có phong độ thi đấu rất tốt. Chính vì vậy, anh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều ông lớn trong đó có cả Real Madrid và Barcelona

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Fabian Ruiz, chuyển đến thi đấu cho Napoli vào tháng 7 năm 2018. Bản hợp đồng của anh với đội chủ sân Sao Paulo kéo dài 5 năm đến năm 2023 mới hết hạn nhưng trước sự quan tâm đặc biệt của Real Madrid và Barcelona thì rất có thể giao kèo này sẽ bị phá vỡ.

Mặc dù 2 ông lớn của xứ sở bò tót đã bày tỏ mong muốn rất rõ ràng về thương vụ này, song mọi thứ vẫn chưa có gì là chắc chắn. Chia sẻ với Marca, người đại diện của Fabian Ruiz, ông Alvaro Torres cho biết mọi sự liên lạc để đàm phán nào bản hợp đồng mới đều phải chờ thời gian.

"Cậu ấy đang tập trung thi đấu cho Napoli. Cả CLB vừa phải trải qua giai đoạn thi đấu cực kì khó khăn bao gồm cả việc phải sa thải HLV Carlo Ancelotti. Bây giờ chúng tôi đang quay trở lại để chiến đấu cho một kết quả tốt vào cuối mùa giải. Tôi biết một số CLB lớn, những CLB có thể giúp cậu ấy trở thành một những ngôi sao bóng đá thế giới, hiện đang để mắt tới cậu ấy. Nhưng bây giờ, cậu ấy chỉ nên tập trung thi đấu cho Napoli."

Fabian Ruiz có những kỹ năng thi đấu đầy ấn tượng

Fabian Ruiz là một tiền vệ trung tâm thuận chân trái. Anh có thể được coi là một cầu thủ đa năng với tầm nhìn tốt, khả năng chuyền bóng, kiểm soát bóng cũng như rê bóng tương đối điêu luyện. Ngoài ra, anh cũng rất linh hoạt trong lối đá, anh có thể đá ở các vị trí khác như tiền vệ phòng ngự hoặc tiền vệ tấn công. Hơn thế nữa, năm 2019 vừa qua, anh còn cùng U21 Tây Ban Nha lần thứ 5 đăng quang ngôi vô địch tại U21 châu Âu. Với việc sở hữu cho mình những kỹ năng thi đấu ấn tượng cùng phong độ ổn định, Fabian Ruiz sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Real Madrid và Barcelona vào mùa giải tới và cũng sẽ là một tổn thất lớn cho Napoli nếu để mất anh. Nhưng CLB nào mới là đội có được sự phục vụ của chàng tiền vệ này thì vẫn là một dấu hỏi.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.