Javier Zanetti: "Không có tương lai nào cho Icardi tại Inter Milan"

Hoàng Đông 22:50 11/04/2020

Javier Zanetti mới đây đã có những trao đổi trong buổi phỏng vấn với ESPN về tương lai của hai chân sút người Argentina Lautaro Martinez và Mauro Icardi

Zanetti là cựu cầu thủ của Inter Milan và hiện cũng đang là Giám đốc điều hành của Nerazzurri. Mới đây thì Zanetti đã có câu trả lời cho một số vấn đề nóng liên quan đến hai tiền đạo đồng hương của đội chủ sân Giuseppe Meazza.

Zanetti trả lời ESPN về các vấn đề liên quan đến Martinez và Icardi

Với trường hợp của Lautaro Martinez, Javier Zanetti tin tưởng rằng chân sút 22 tuổi sẽ tiếp tục ở lại và trở thành tương lai của đội bóng. Tiền đạo của Inter Milan đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Barcelona cũng như Manchester City và Chelsea.

Zanetti cho biết: "Tôi đang làm việc tại Inter và tôi thấy Lautaro đang rất vui vẻ. Anh ấy rất thấu hiểu các vấn đề của câu lạc bộ."

"Câu lạc bộ rất tin tưởng anh ấy và đã nhìn thấy một tương lai tương sáng ở Lautaro."

Khi được hỏi về trường hợp của Mauro Icardi, Javier Zanetti cho biết ông không thấy có một tương lai nào cho chân sút sinh năm 1993 tại sân Giuseppe Meazza.

"Tôi không biết rõ nữa nhưng tôi nghĩ là không thể xảy ra điều này."

Mối quan hệ của Icardi và Ban lãnh đạo Inter Milan vốn không tốt đẹp gì lại càng trở nên căng thẳng sau khi cô vợ Wanda Nara của tiền đạo người Argentina công khai chỉ trích đội bóng áo sọc xanh đen. Inter tỏ ra rất cứng rắn và đã có những hình phạt mạnh tay với Mauro Icardi. Tiền đạo 27 tuổi đã phải chuyển qua PSG hồi đầu mùa theo một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá 75 triệu euro.

Icardi phải chuyển qua PSG để có thêm cơ hội thi đấu

Phát biểu của Zanetti cho thấy gần như không có cơ hội nào để Icardi trở về với đội bóng thành Milan và Inter cũng đã sẵn sàng cho những phương án mới.

Tuy nhiên Icardi cũng đang thể hiện phong độ khá ổn tại PSG khi có 20 bàn và 4 kiến tạo sau 31 lần ra sân. Khả năng đội bóng Pháp giữ Icardi lại là tương đối cao vì Cavani hiện đã luống tuổi và Mbappe có thể chuyển đến Real Madrid trong hè này.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.