Nóng: Hoãn bán kết Coppa Italia giữa Juventus và Milan vì Covid-19

Quang Huy 18:03 04/03/2020

Trong diễn biến mới nhất, trận bán kết Coppa Italia ngày mai giữa Juventus và Milan sẽ bị hoãn bỏ do dịch Corona virus.

Trận đấu vốn sẽ bắt đầu vào Thứ 4 lúc 8 giờ tối (giờ địa phương), sau khi trận lượt đi kết thúc với tỉ số 1-1 ở San Siro.

Trận đấu ban đầu được sắp xếp để diễn ra không có khán giả nhưng sau đó dỡ bỏ lệnh hạn chế và cho phép người hâm mộ vào cổng theo dõi, chỉ trừ những người đến từ vùng tâm dịch Corona, đặc biệt là Lombardy, Emilia-Romagna và Veneto.

Thi đấu trước sự có mặt của người hâm mộ là quyết định mà Giáo sư Vi sinh học và Virus học Roberto Burioni gọi là “điên rồ” trong một dòng chia sẻ hôm nay.

 Hoãn bán kết Coppa Italia vì virus corona

“Tôi hy vọng đây không phải sự thật. Chính phủ không thể cho phép điều này xảy ra nếu muốn bảo vệ sự an toàn của công dân.”, Roberto Burioni cho biết.

Thông báo trận đấu mở cửa cho NHM được đưa ra vào Chủ nhật, nhưng một cuộc họp giữa chính quyền địa phương các cấp diễn ra vào chiều nay đã thay đổi các điều khoản một lần nữa.

Theo lệnh của Tỉnh trưởng thành phố Turin, trận đấu giữa Juventus và Milan giờ đây sẽ bị hoãn vô thời hạn. Quyết định này được thông báo chỉ vài giờ sau khi xe bus của đội Milan đặt chân đến Turin.

Lịch thi đấu đang đang bị quá tải khi một số trận đấu ở Serie A đã bị hoãn trong 2 tuần vừa qua. Câu hỏi được đặt ra là khi trở lại, vòng đấu bị hoãn sẽ thi đấu trước hay các đội vẫn tuân theo lịch thi đấu ban đầu.

Theo báo chí đưa tin, BTC và 18 trong số 20 câu lạc bộ đồng ý với việc xáo trộn lịch thi đấu, đồng nghĩa với việc các trận bị hoãn sẽ đá trước. Tuy nhiên, Inter đã gửi một công văn pháp lý vào chiều nay, cảnh cáo rằng họ sẽ kiện nếu như trận đấu giữa họ với Juventus (tuần 26) được tổ chức trước trận trên sân nhà với Sampdoria (tuần 25).


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Inter vs Juventus | Serie A | 02h45 - 18/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Inter vs Juventus lúc 02h45 - 18/01: Link Inter vs Juventus Live Inter vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Genoa | Coppa Italia | 02h45 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Genoa lúc 02h45 - 14/01: Link Juventus vs Genoa Live Juventus vs Genoa thuộc giải Coppa Italia.

Trực tiếp Juventus vs Sassuolo | Serie A | 02h45 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Sassuolo lúc 02h45 - 10/01: Link Juventus vs Sassuolo Live Juventus vs Sassuolo thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Milan vs Juventus | Serie A | 02h45 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Milan vs Juventus lúc 02h45 - 07/01: Link Milan vs Juventus Live Milan vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Udinese | Serie A | 02h45 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Juventus vs Udinese lúc 02h45 - 04/01: Link sopcast Juventus vs Udinese, Live Juventus vs Udinese thuộc giải Serie A.