Thêm hai đội bóng tại Serie A có cầu thủ dương tính với Covid-19

Hoàng Đông 07:01 14/03/2020

Bốn cầu thủ Sampdoria và một cầu thủ Fiorentina được xác nhận đã mắc Covid-19 ngày hôm qua, nâng tổng số cầu thủ nhiễm bệnh ở Serie A lên thành bảy.

Bốn cầu thủ của Sampdoria gồm Morten Thorsby, Albin Ekdal, Gambian Omar Colley và Antonino La Gumina đã được xác nhận bị nhiễm bệnh vào ngày hôm qua. Câu lạc bộ này cho biết các cầu thủ này hiện có sức khoẻ tốt và đang được cách ly tại nhà riêng ở thành phố Genoa.
Sampdoria cũng khẳng định lại rằng họ đã áp dụng ngay lập tức tất cả các thủ tục theo quy định bao gồm: Đóng cửa tất cả các cơ sở tập luyện, dừng các hoạt động và những người tiếp xúc gần với các cầu thủ nhiễm Covid-19 cũng đã cách ly tự nguyện tại nhà.
Lãnh đạo câu lạc bộ này phát biểu: "Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện công tác cách ly này tại nhà."

Sampdoria hiện dẫn đầu Serie A về số cầu thủ nhiễm Covid-19


Thorsby, Ekdal và Colley đều thường xuyên đá chính mùa này trong khi La Gumina đã có một lần ra sân thi đấu. Trận đấu cuối cùng của Sampdoria đã diễn ra vào chủ nhật trước với Verona, đội bóng này cũng đã thực hiện việc tự cách ly.
Fiorentina cũng cho biết rằng tiền đạo người Serbia của họ là Dusan Vlahovic đã tiến hành xét nghiệm và cho kết quả dương tính. Anh ấy đã báo cáo với câu lạc bộ về việc cách ly tại nhà. Hiện sức khoẻ của tiền đạo này khá tốt, chưa có bất cứ triệu chứng nào.
Hậu vệ của Daniele Rugani của Juventus và tiền đạo Manolo Gabbiadini của Sampdoria là những người đầu tiên được xác nhận mắc bệnh ở giải đấu cao nhất xứ mỳ ống hồi đầu tuần này. Serie A đã bị hoãn ít nhất đến ngày 3 tháng 4 trong bối cảnh lệnh cấm chung đối với các sự kiện thể thao ở Ý đã được ban bố, quốc gia này đang là nước châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Inter vs Juventus | Serie A | 02h45 - 18/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Inter vs Juventus lúc 02h45 - 18/01: Link Inter vs Juventus Live Inter vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Genoa | Coppa Italia | 02h45 - 14/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Genoa lúc 02h45 - 14/01: Link Juventus vs Genoa Live Juventus vs Genoa thuộc giải Coppa Italia.

Trực tiếp Juventus vs Sassuolo | Serie A | 02h45 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Juventus vs Sassuolo lúc 02h45 - 10/01: Link Juventus vs Sassuolo Live Juventus vs Sassuolo thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Milan vs Juventus | Serie A | 02h45 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Milan vs Juventus lúc 02h45 - 07/01: Link Milan vs Juventus Live Milan vs Juventus thuộc giải Serie A.

Trực tiếp Juventus vs Udinese | Serie A | 02h45 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Juventus vs Udinese lúc 02h45 - 04/01: Link sopcast Juventus vs Udinese, Live Juventus vs Udinese thuộc giải Serie A.